Cách phân tích và tìm kiếm Fanpage facebook của đối thủ ít ai biết đến

Kim2

Level 7
Trên diễn đàn hay cộng đồng thấy nhiều anh chị em hỏi về việc tìm và phân tích fanpage đối thủ. Việc tìm ra các fanpage đối thủ để theo dõi là vô cùng quan trọng. Việc phân tích đối thủ là bước rất quan trọng trong việc lập kế hoạch Facebook marketing.Tìm ra đối thủ trên Facebook để so sánh rồi học hỏi những cái hay của họ là vô cùng quan trọng. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho cả nhà Tip tìm kiếm và phân tích fanpage đối thủ trên Facebook không phải ai cũng biết. Xem ngay để hiệu quả hơn trên Facebook bạn nhé!

Vì sao phải tìm ra fanpage đối thủ?

Việc tìm ra fanpage đối thủ là để phân tích cách họ làm sự tương quan giữa ĐỊCH >< TA . TA hơn đối thủ điều gì, đối thủ có gì cho ta học hỏi.

Tips tìm fanpage đối thủ trên Facebook?

Tips NHỎ này SCAN ra một loạt page các page tương tự nhau có tương tác cao.

Vì sao ư ? Nếu bắt đầu trong một ngành với, lĩnh vực mới thì không biết ĐỐI THỦ LÀ AI, NÓ LÀM NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: https://findmyfbid.com/ => Paste URL page của một page bất kỳ (Đối thủ, nên tìm đối thủ đang làm tốt trong ngành của bạn) để lấy id page (hoặc là chính url page của bạn chẳng hạn)

Bước 2: https://www.facebook.com/pages/?ref=page_suggestions_on_liking_refresh&frompageid=COPYIDVAODAY

THAY “COPYIDVAODAY” bằng ID page của bạn định tham khảo. Bạn có thể lấy chính page của mình nhé. Mẹo nhỏ là khi bạn bắt đầu vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,599
Bài viết
46,547
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top