Cách phân tích và tìm kiếm Fanpage facebook của đối thủ ít ai biết đến

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 531

Kim2

Level 8
Trên diễn đàn hay cộng đồng thấy nhiều anh chị em hỏi về việc tìm và phân tích fanpage đối thủ. Việc tìm ra các fanpage đối thủ để theo dõi là vô cùng quan trọng. Việc phân tích đối thủ là bước rất quan trọng trong việc lập kế hoạch Facebook marketing.Tìm ra đối thủ trên Facebook để so sánh rồi học hỏi những cái hay của họ là vô cùng quan trọng. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho cả nhà Tip tìm kiếm và phân tích fanpage đối thủ trên Facebook không phải ai cũng biết. Xem ngay để hiệu quả hơn trên Facebook bạn nhé!

Vì sao phải tìm ra fanpage đối thủ?

Việc tìm ra fanpage đối thủ là để phân tích cách họ làm sự tương quan giữa ĐỊCH >< TA . TA hơn đối thủ điều gì, đối thủ có gì cho ta học hỏi.

Tips tìm fanpage đối thủ trên Facebook?

Tips NHỎ này SCAN ra một loạt page các page tương tự nhau có tương tác cao.

Vì sao ư ? Nếu bắt đầu trong một ngành với, lĩnh vực mới thì không biết ĐỐI THỦ LÀ AI, NÓ LÀM NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: https://findmyfbid.com/ => Paste URL page của một page bất kỳ (Đối thủ, nên tìm đối thủ đang làm tốt trong ngành của bạn) để lấy id page (hoặc là chính url page của bạn chẳng hạn)

Bước 2: https://www.facebook.com/pages/?ref=page_suggestions_on_liking_refresh&frompageid=COPYIDVAODAY

THAY “COPYIDVAODAY” bằng ID page của bạn định tham khảo. Bạn có thể lấy chính page của mình nhé. Mẹo nhỏ là khi bạn bắt đầu vào ngành hàng nào đó thì lấy fanpage của ông lớn ngành hàng của bạn. Để tìm ra các ông lớn khác nữa.

Từ đây,#Facebook sẽ trả về cho các bạn 1 loạt page tương tự chủ đề với nhau (thường hay ưu tiên những page tương tác cao).

BIẾT ĐỊCH BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG !

Giới thiệu một số công cụ phân tích fanpage đối thủ mà bạn nên biết

Bonus Tool phân tích fanpage đối thủ từ việc xem những bài viết chất lượng, lượng tương tác,…Bạn có thể tự tìm hiểu và nghiên cứu một vài công cụ phân tích fanpage đối thủ dưới đây. ( Bao gồm cả trả phí và miễn phí )

http://keyhole.co/

https://sociograph.io/

https://www.mondovo.com/facebook-analytics.php

https://www.fanpagekarma.com/

https://www.socialmbuzz.com/facebook-competitive-analytics-tools/

Lời kết về việc phân tích nghiên cứu fanpage đối thủ

Phân tích fanpage đối thủ rất quan trọng phải không nào ? Bạn đã thử các công cụ đo lường fanpage đối thủ phía trên chưa chưa ? Nếu thấy bổ ích hãy vote cho BeginerO nhiều nhiều sao nhé ^^, hoặc cần hỗ trợ bình luận xuống dưới để mọi người cùng biết nhé !

(Theo Begine0)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,023
Bài viết:
7,593
Thành viên
92,925
Thành viên mới
bocvip2021

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top