Chia sẻ Cách phân biệt nhẫn kim cương nam thật và giả. Những điều bạn cần biết về kim cương thiên nhiên thật

Người khởi tạo T
thanhtierra
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 97
Ngày nay, trang sức kim cương giả tràn lan trên thị trường, khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, lo sợ. Bạn biết đấy, không ai muốn bỏ một món tiền lớn ra để mua một món hàng "fake" cả, đặc biệt là nhẫn nam kim cương, món trang sức đang được các quý ông yêu thích lựa chọn để nêu bật cá tính riêng của mình. Trong bài viết hôm nay, Tierra Diamond sẽ giúp bạn phân biệt nhẫn kim cương nam thật và giả để có thể sở hữu một món trang sức với mức giá hợp lý và chất lượng.

1. Nhẫn kim cương nam thật và giả khác nhau như thế nào?
Nhẫn kim cương cho nam là trang sức quý hiếm có giá trị cao nhất, mang vẻ đẹp lộng lẫy khiến ai cũng phải mê mẩn. Sở hữu một chiếc nhẫn kim cương GIA hay trang sức kim cương là niềm ao ước của tất cả mọi người.

Phân biệt nhẫn kim cương cho nam thật và giả
Mua ngay: Nhẫn kim cương GIA cho nam
Nếu không rành về nhẫn kim cương GIA, bạn có thể nhận biết nhẫn kim cương nam thật và giả bằng các cách sau đây:
1.1 Chà giấy nhám lên kim cương để phân biệt nhẫn kim cương nam thật hay giả
Để kiểm tra nhẫn kim cương nam thật, mọi người có thể sử dụng phương pháp chà nhám bằng giấy nhám. Ai cũng biết kim cương là loại đá quý cứng nhất trong tự nhiên, rất ít khi gây trầy xước. Vì vậy, khi sử dụng giấy nhám để làm nhẵn bề mặt của viên kim cương, các vết xước sẽ không thể xuất hiện. Nếu nó để lại những vết xước thì chắc chắn viên kim cương đó là hàng giả.
1.2 Hà hơi vào viên kim cương để nhận biết nhẫn kim cương nam thật
Một trong những cách dễ nhất để nhận biết nhẫn kim cương nam thật mà ai cũng có thể làm được là hà hơi. Nghe có vẻ đơn giản và thiếu thuyết phục nhưng đó là cách mà nhiều người tin tưởng. Bạn chỉ cần đặt viên kim cương trước miệng và hà hơi vào nó. Nếu là nhẫn kim cương nam thật, nó sẽ không bị mờ hơi nước, còn giả sẽ mờ dần trên bề mặt trong một thời gian ngắn.
1.3 Kiểm tra đồ lấp lánh của nhẫn kim cương nam thật dưới ánh đèn
Mọi người thường cho rằng kim cương có màu sắc lấp lánh như cầu vồng. Nhưng trên thực tế, kim cương thật có màu xám nhiều hơn. Nhẫn kim cương nam thật phản chiếu ánh sáng rất tốt khi ánh sáng chiếu vào bên trong viên đá. Những viên kim cương sẽ có màu xám trắng lấp lánh. Bên ngoài, nó sẽ phản chiếu màu sắc của cầu vồng trên các bề mặt lân cận. Nhưng kim cương giả thường có màu cầu vồng cả trong và ngoài khi tiếp xúc với ánh sáng. Vì vậy, khi mua nhẫn kim cương cho nam, mọi người có thể kiểm chứng thật giả bằng cách soi dưới đèn.
2. Nhẫn kim cương nam thật giá bao nhiêu?
Tùy vào khối lượng và kích thước của viên kim cương, cũng như chất liệu nhẫn bạn chọn mà nhẫn kim cương cho nam thật có những mức giá tương ứng.

Nhẫn kim cương nam thật giá bao nhiêu?
Mua ngay: Kim cương thiên nhiên GIA
Nhẫn kim cương GIA giữ được sự ổn định về giá trong suốt thời gian sử dụng. Giá bán ra và mua vào hầu như không có sự chênh lệch như các loại trang sức khác. Bên cạnh kim cương tự nhiên còn có kim cương nhân tạo (kim cương tổng hợp) có mức giá thấp hơn.
Phạm vi giá kim cương tự nhiên 1 carat được chứng nhận GIA dao động từ 1.800 USD đến 12.000 USD. Quy đổi ra đơn vị tiền tệ Việt Nam thì giá của kim cương 1 carat dao động từ 42 triệu cho đến 280 triệu đồng.
xem thêm: https://www.tierra.vn/news/cach-phan-biet-nhan-kim-cuong-nam-that-va-gia-nhung-dieu-ban-can-biet-ve-kim-cuong-thien-nhien-that-485
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
16,378
Bài viết:
18,193
Thành viên
94,503
Thành viên mới
567live8

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top