Cách nhận biết các bẫy của cá mập, real, wal và fake sell wall

Dành cho những Traders mới tham gia vào thị trường, và những ai chưa biết về khái niệm này


- Các anh em có thể xem “Sell wall” trên những sàn giao dịch, phần màu xanh chính là “Buy wall”, còn phần còn lại màu đỏ chính là “Sell wall”. Nếu phần màu đỏ lớn hơn phần màu xanh, điều đó có nghĩa là ”Sell wall” đang lớn và nó sẽ có xu hướng giữ cho giá giảm.

- Sell wall thường được tạo ra khi có một số lượng lớn các lệnh bán được đưa ra ở một mức giá nhất định. Sell wall xuất hiện làm ngăn cản những người đặt lệnh tiếp theo không đưa ra mức giá cao hơn so với mức giá của “wall” do tâm lý sợ không bán được, từ đó tạo nên áp lực giảm giá đối với bản thân đồng tiền điện tử đó. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến cho một số đồng tiền điện tử mặc dù đang trong giai đoạn tăng nhưng vẫn có dấu hiệu chững lại hoặc giảm nhẹ trong những khoảng nhất định.

CÓ 2 LOẠI SELL WALL:

- Real Sell Wall - RSW: Wall này thường xuất hiện do ảnh hưởng thực tế từ thị trường, ví dụ như: các thông tin tiêu cực về công ty, những quan điểm và nhận định tiêu cực, sự thất bại trong việc thực hiện một dự án nào đó, các vấn đề về hacker hay lừa đảo hoặc do tâm lý bán tháo của nhà đầu tư tại thời điểm khó khăn. RSW thường tăng lên trong khoảng thời gian dài và gần với đỉnh của danh mục lệnh, đặc biệt đối với các đồng tiền có khối lượng giao dịch cao. Những “sell wall” này xuất hiện do các lý do chính đáng liên quan đến công ty hoặc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
trade-coin-pro Tips 0

Thống kê

Chủ đề
44,441
Bài viết
48,469
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na
Top