Cách nào quản lý fanpage bán hàng trên facebook hiệu quả nhất

Người khởi tạo B
bedauthichmauhong
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 39

bedauthichmauhong

Thành viên
Khi kinh doanh online trên facebook chắc hẳn bạn gặp rất nhiều rắc rối khi giải quyết đơn hàng, khách hàng, hàng hóa,... Vậy giải pháp nào hiệu quả nhất? Phần mềm quản lý fanpage bán hàng tốt nhất chính là giải pháp cho bạn khi kinh doanh trên Facebook. Sau đây mình sẽ chia sẻ một vài lợi ích mà phần mềm này mang đến cho bạn.


1. Quản lý tập trung

Phần mềm quản lý tin nhắn, bình luận của page, đồng thời quản lý nhiều fanpage trên cùng một giao diện giúp bạn trả lời khách nhanh hơn.

Giúp phân nhóm từng tin nhắn bình luận mua hàng ở trạng thái đã đọc hoặc chưa đọc để tiện theo dõi.

2. Tự động phản hồi khách hàng

Nhận diện được số điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm,... của khách hàng mua hàng đồng thời giúp kiểm tra lại tin nhắn xem có đúng không để yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin.

Với tính năng ẩn comment mua hàng thông minh giúp hạn chế việc bị đối thủ cướp mất khách.

Còn tự động phản hồi bình luận theo mẫu ngay khi có khách hàng comment, inbox.

3. Quản lý khách hàng

Với kinh nghiệm kinh doanh online trên facebook hiệu quả, việc quản lý thông tin khách hàng vô cùng quan trọng. Phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng chính xác, tạo các chương trình khuyến mãi để hỗ trợ chăm sóc và remarketing hiệu quả.
Gán nhãn phân loại khách hàng (khách hàng cũ, khách hàng mới,...) hỗ trợ việc chăm sóc và remarketing cho từng nhóm khách hàng.

4. Tạo đơn hàng nhanh chóng

Hệ thống tự động bắt thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ,.. dựa trên nội dung tin nhắn hoặc bình luận, sau đó hỗ trợ chủ shop tạo đơn hàng nhanh ngay trên khung chat giúp chủ shop có thể vừa chat vừa tạo đơn hàng nhanh chóng.

5. Quản lý sản phẩm

Quản lý tất cả sản phẩm giúp nhân viên dễ dàng tra cứu và tư vấn nhanh chóng cho khách hàng. Tạo các kịch bản, hỗ trợ gửi hình ảnh/video sản phẩm tự động theo yêu cầu của khách hàng.

6. Báo cáo

Báo cáo, thống kê chi tiết tình hình kinh doanh, bán hàng trên fanpage từ đơn hàng, việc like share, tin nhắn, bình luận, doanh thu,... đều được thống kê rõ ràng. Phần mềm còn cung cấp các dạng biểu đồ để chủ shop dễ theo dõi.

Kinh doanh trên Facebook không phải là chuyện quá khó khăn, ai cũng có thể tạo một trang fanpage và kinh doanh trên đó. Tuy nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện việc này hiệu quả bởi việc quản trị fanpage đòi hỏi phải có nhiều công cụ hỗ trợ chứ không đơn giản là chỉ đăng bài viết, sản phẩm để bán. Chính vì vậy mà phan mem quan ly fanpage chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Hãy tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để lựa chọn được phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Chúc các bạn áp dụng thành công.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,664
Bài viết:
7,166
Thành viên
93,323
Thành viên mới
hoahlvan1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top