Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee tuyệt vời

Người khởi tạo L
lynguyenthi
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 470

lynguyenthi

Thành viên
người nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng để mang đến kết quả tốt thì chẳng phải là điều thuận tiện. Nếu như bạn là một người mới và đang loay hoay không biết làm sao để khách hàng chốt đơn trên những đường link liên kết thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.
Mục lục

 1. 1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
 2. hai. Cách kiếm tiền tuyệt vời khi làm tiếp thị kết liên cho Shopee
 3. 3. Cách đi đường dài với Shopee Affiliate
 4. 4. Lời kết
1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
Shopee Affiliate là chương trình hiệp tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) là những người có tài khoản website, blog, fanpage facebook, youtube…có lượng truy vấn cập nhất định. Sau lúc giới thiệu các đơn hàng thành công trên website shopee.vn và trên app Shopee đến khách hàng thì các bên sẽ nhận được % huê hồng tương ứng.

Việc này được tiến hành theo cách các bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau ấy sử dụng hệ thống
tiếp thị liên kết của Shopee để đáp ứng một link tiếp thị liên kết của riêng mình.
bạn mang link này đi quảng bá trên những công cụ như mạng phường hội, ví như có người nhấn vào link và mua hàng thì bạn sẽ nhận được % hoả hồng tương ứng từ Shopee.Tiếp thị liên kết cho Shopee là hình thức kiếm tiền online rất hữu hiệu hiện nay
2. Cách kiếm tiền tuyệt vời khi làm tiếp thị kết liên cho Shopee
Có hai việc các bạn nên làm trước khi triển khai các chiến dịch trên chương trình tiếp thị liên kết cho Shopee, đấy là:
 • Xác định được niche để đi.
 • Xác định được hướng đi Trước tiên.
  • Free traffic: Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm chi phí, nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian mới nhận được các kết quả Việc trước tiên.
  • Paid traffic: ngược lại với hình thức trên, cách thực tạo traffic này khiến bạn có khả năng phải chịu lỗ chỉ mất khoảng đầu, kỹ năng tối ưu chiến dịch, phương tiện, hiểu được insight quý khách ... Nhìn chung cách này không dành cho người mới.
khi các bạn đã có thị phần "ngách" cũng như hướng lớn mạnh Việc trước tiên thì có thể tham khảo những hướng làm sau đây:
 • vun đắp website/blog và dùng kĩ năng SEO để đưa trang của mình lên top tìm kiếm Google, điều này đòi hỏi bạn cần đầu cơ thời gian cho việc nghiên cứu và đem đến bộ trong khoảng khóa ngon lành trước khi khai triển.
 • Một cách khác là các bạn có thể tạo những fanpage hoặc tham gia những hội nhóm để cập nhật các mã giảm giá, phối hợp với chatbot để thường xuyên gửi affiliate link trực Tiếp đến những người đã like page.

một số cách để tăng hiệu quả như tiếp thị trên trang tư nhân, hội nhóm,...
3. Cách đi con đường dài với Shopee Affiliate
sử dụng khả năng SEO
SEO là 1 trong những kĩ năng tối quan yếu đối với những người làm affiliate marketing. Kĩ năng phù hợp với những người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng ko có quá phổ quát vốn. Việc sử dụng những kỹ năng SEO sẽ giúp cho trang website của các bạn dễ dàng tiếp cận với lượng to đối tượng quý khách.
Chạy Google Ads
Hình thức chạy lăng xê giúp bạn tiện dụng tiếp cận được quý khách tiềm năng. Đây là một kỹ năng quan trọng nhằm cho ra nguồn thu nhập tốc độ hơn so với SEO. Tuy thế, bạn cần Đánh giá tri thức và có một nguồn ngân sách nhỏ trước khi tiến hành.
Content marketing
Content có thể coi là nguyên tố tạo nên thành công của SEO, ADS, Facebook Marketing. Content cần dễ hiểu, cuốn hút, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Nội dung hay thỉnh thoảng sẽ quyết định khách hàng có tiến hành hành động tậu hàng hay không. Chính vì thế việc biên tập một nội dung chất lượng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc “chốt đơn'.
4. Lời kết
Chương trình làm tiếp thị liên kết uy tín cho Shopee đã và đang trở nên lựa chọn của phổ quát người lúc muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình. Hy vọng các san sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách làm affiliate shopee và mang đến nguồn thu ổn định từ mô phỏng kiếm tiền online này.
Bài nguồn: Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee
hiệu quả
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,069
Bài viết:
7,604
Thành viên
93,469
Thành viên mới
banhkhaitruong

Thành viên trực tuyến

Top