Cách kiểm tra traffic của các bài đăng trên blog cá nhân của bạn

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 403
Hầu hết chúng ta - ý tôi là chủ sở hữu trang web với blog - thường quan tâm đến lưu lượng truy cập trên các trang web của chúng ta. Lưu lượng truy cập là chỉ số của lượng người theo dõi. Đó là một chỉ số về hiệu suất. Đó là số liệu chúng ta có thể sử dụng để đánh giá mức độ hiệu quả của hoạt động marketing, nội dung của chúng ta mang lại cho mọi người và cách trang web của chúng ta hoạt động về tổng thể.

cach-kiem-tra-traffic-cua-cac-bai-dang-tren-blog-ca-nhan-cua-ban-png.6040

Chúng ta đều nhận ra rằng lưu lượng truy cập có xu hướng giảm theo thời gian. Các bài viết evergreen cũng chỉ duy trì được một số lượng nhỏ truy cập, có còn hơn không, nhưng nội dung cũ và nhạy cảm về thời gian thường không để lại giá trị gì cả. Nếu bạn có một trang web hoạt động được 1 năm rồi, với một blog đã được xuất bản ít nhất hai lần một tuần, đây là một cơ hội khá tốt dẫn đến việc một phần nội dung của bạn không còn có bất kỳ lưu lượng truy cập nào nữa cả.

Câu hỏi được đặt ra là, làm cách nào bạn có thể thấy lưu lượng truy cập đó ở cấp độ mỗi bài đăng? Và, một khi bạn biết những số liệu đó, bạn sẽ làm gì?

Kiểm tra lưu lượng truy cập ở mức độ mỗi bài...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top