Cách kiếm tiền với mô hình Free Plus Shipping và mô hình Dropshipping

Gia Huy

Level 1
Free Plus Shipping là xu hướng mới nhất khi vận hành một cửa hàng kinh doanh dropshipping trực tuyến. Một cửa hàng kinh doanh thương mại điện tử miễn phí vận chuyển cộng với vận chuyển là cửa hàng bán sản phẩm cho khách hàng của mình hoàn toàn miễn phí.

Vâng, hoàn toàn miễn phí, điều đó hoàn toàn đúng nhưng đồng thời, cũng quan trọng không kém khi đề cập rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận thực sự lớn với việc kinh doanh vận chuyển miễn phí cộng với vận chuyển. Bây giờ câu hỏi là làm thế nào có thể bán sản phẩm với giá bằng không có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn?
free-plus-shipping-smaller-800x560-jpg.6652

Mô hình Free Plus Shipping hoạt động như thế nào?


Giá vẫn như nhau, khách hàng vẫn sẽ phải trả 7 đô la miễn phí cộng với vận chuyển nhưng anh ấy sẽ trả nó khá vui vẻ. Có, lần này $ 7 chỉ được coi là phí vận chuyển. Nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm ở mức 0,0 đô la và tính phí 7 đô la là giá vận chuyển duy nhất.

Điều này làm cho khách hàng hài lòng vì anh ta nghĩ rằng anh ta nhận được các sản phẩm hoàn toàn miễn phí và những thứ tuyệt vời, rằng quá miễn phí luôn được hoan nghênh. Đúng?

Kế hoạch đằng sau nó là giá của sản phẩm là $ 5 đã được bao gồm trong phí vận chuyển. Phương pháp này cũng làm tăng lợi nhuận của nhà cung cấp và khách hàng sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm đưa họ được miễn phí.

Kết...

BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,789
Bài viết
52,179
Thành viên
92,116
Thành viên mới
dongpv6
Top