Cách khiến người dùng dành thời gian đọc nội dung trên trang lâu hơn

Leng Keng

Level 1
Viết kịch bản nội dung là một công việc quan trọng hơn bao giờ hết ảnh hưởng trực tiếp đến chiến dịch seo của bạn .
Thời gian trung bình người dùng ở lại trên một trang của website bạn là bao lâu?

Cái khó của viết bài viết content chuẩn seo nội dung trên website là nó bị áp đảo thông tin thực tế hàng ngày, thật khó để gây sự chú ý. Nhưng với tư cách là nhà tiếp thị nội dung, chúng ta phải cải thiện chất lượng, cung cấp cho họ thông tin hữu ích, giúp họ tương tác, vận chuyển khách hàng đi đến quyết định mua hàng. Và điều này không hề dễ.

Trong khi không biết một công thức nào sẽ đúng đắn cho riêng mình, bạn nên thử một số cách đơn giản sau để kéo dài thời gian người dùng ở lại trên trang lâu hơn.

Viết nội dung dài
Có thời điểm bạn từng nghe các nhà tiếp thị nội dung đề xuất tạo bài đăng ngắn nhiều hơn. Nhưng một thời điểm sau, chuyển sang các dạng nội dung sâu sắc hơn. Trong thực tế, dạng nội dung dài sẽ có giá trị chuyển đổi cao hơn. Xem Nội dung dạng dài đang “sống” thế nào?

Thêm vào yếu tố sinh động
Yếu tố sinh động tiêu biểu trên trang thường là video. Trang có video sẽ khiến thời gian ở lại trang cao hơn 2,6 lần. Vậy tại sao chúng ta không nên bắt tay vào việc tạo video.

Có thế bạn nghĩ tốn thời gian và chi phí nhiều. Nhưng ngày nay, có thể tận dụng smartphone hoặc chiếc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top