Chia sẻ Cách khắc phục email không hiển thị hình ảnh

Người khởi tạo H
hanguyen9889
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 35

hanguyen9889

Thành viên mới
Hình ảnh là một trong những yếu tố giúp tăng sức hấp dẫn và trực quan trong email marketing. Đồng thời còn thúc đẩy mức độ tương tác. Nhưng có một vấn đề khá phiền toái thường gặp : Khi người nhận mở email, hình ảnh không hiển thị. Việc này xảy ra đối với một số ứng dụng email.

Tại sao các ứng dụng email không cho phép hiển thị hình ảnh ?
Chặn hình ảnh trong email diễn ra khi ứng dụng email hoặc người dùng cài đặt chế độ không cho phép tải hình ảnh tự động trong email. Điều này xảy ra vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó bảo mật là lý do chính đối với ứng dụng email. Còn băng thông là lý do của các cá nhân.

Đối với nhà tiếp thị, đây là một vấn đề. Vì hình ảnh là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của độc giả. Thật không may, đây là một tình huống bạn không thể kiểm soát. Vì các ứng dụng email khách khác nhau xử lý việc chặn hình ảnh theo cách khác nhau.

Một số ứng dụng email khách không hiển thị hình ảnh


Giải pháp khắc phục hình ảnh bị chặn trong email
Dùng Alt Text (Văn Bản Thay Thế)
Một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để chống lại việc chặn hình ảnh qua email là thêm văn bản thay thế vào hình ảnh của bạn. Đây là hình ảnh trong email phương pháp hay nhất mà mọi nhà tiếp thị email nên sử dụng.

Alt text chỉ đơn giản là văn bản được hiển thị bởi ứng dụng email thay cho hình ảnh bị chặn. Sử dụng alt text rất hữu ích. Bằng cách thêm văn bản thay thế, bạn sẽ đảm bảo người đăng ký của mình nhìn thấy văn bản giải thích hình ảnh thay vì chỉ thấy một hộp trống nếu hình ảnh của họ bị chặn theo mặc định.

Hướng dẫn chèn Alt Text vào hình ảnh bằng phần mềm email marketing
Với phần mềm Top Email, sau khi đã chèn ảnh, bấm chuột phải vào hình ảnh. Sau đó chọn Image Properties. Một bảng tùy chỉnh sẽ hiện ra để bạn có thể thêm Alt Text.Hình ảnh không hiển thị trong email là điều gây khó chịu cho người gửi. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng email hoạt động với mục đích bảo mật và đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Do đó, hãy sử dụng các giải pháp trên để các chiến dịch email của bạn có thể giành được nhiều thiện cảm nhất từ khách hàng.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
7,025
Bài viết:
8,496
Thành viên
93,133
Thành viên mới
ThuyDet

Thành viên trực tuyến

Top