Cách kết hợp seo và google adword trong marketing

Leng Keng

Level 1
Dịch vụ chạy quảng cáo google adword và seo hiện đang là những xu hướng quảng cáo mới. Nó sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu như biết cách kết hợp 2 phương pháp viết content chuẩn seo vào chạy quảng cáo google này. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để có thể trang bị thêm kiến thức giúp mình nhé.
Để đưa website lên Top tìm kiếm của Google bạn có thể áp dụng quảng cáo Google Adwords hoặc SEO. Nhìn chung, mỗi hình thức quảng cáo này đều có những mặt ưu và nhược điểm riêng. Do đó bạn nên chủ động kết hợp cả 2 hình thức quảng cáo này để đem lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là cách kết hợp hiệu quả quảng cáo Google Adwords và SEO, các bạn cùng tham khảo và áp dụng hợp lí nhé.

Hiểu đúng về quảng cáo Google Adwords và SEO.

- Hiểu một cách đơn giản thì quảng cáo Google Adwords chính là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Chạy quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm
- Khác với quảng cáo Google Adwords, SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,634
Bài viết
44,512
Thành viên
91,526
Thành viên mới
dinhphuocviet

Thành viên trực tuyến

Top