Chia sẻ Cách học SEO cho người mới bắt đầu

Rating
5.00 star(s)

lannguyen0401

Thành viên
Học SEO nên bắt đầu từ đâu? Nên học SEO ở trung tâm nào là hiệu quả? Hay học các nguồn nào là hữu ích?
Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm của bản thân mình trong lĩnh vực Học cách tự học SEO cho người mới bắt đầu để bạn có được những định hướng đúng đắn trong bước đường của mình. Mình sẽ không đưa các khái niệm sâu về học thuật mà muốn chia sẻ cho các bạn những mindset cần có, tự học SEO nên bắt đầu từ đâu? để bạn có được những định hướng đúng đắn trong bước đường của mình nhé.

Bước 1: Tìm ra lí do thực sự khiến bạn muốn bắt đầu với SEO
Học để quản lý: Với mục đích này bạn chẳng cần đi học đâu cả. Lời khuyên là bạn hãy tìm một chuyên gia trong lĩnh vực đó để để kết bạn, chỉ cần vài buổi coffee là bạn đã có rất nhiều điều mình muốn.
Học để biết: kiểu như nghe SEO hay nên muốn tìm hiểu thêm. Có tiền thì đến các trung tâm dạy về Digital Marketing (các trung tâm chất lượng hiện nay thì có AIM Academy, Droom, DMS,...). Ít tiền thì đi đến các event, coffee talk, offline. Muốn free thì tự đọc tài liệu, blogs hoặc tham gia các forum, group.
Học để làm việc: Cách này theo những gì mình được biết thì không nên học các khóa thập cẩm vì kiến thức rất tổng quát sẽ không giúp bạn vững trong lĩnh vực mình muốn học. Điều quan trọng là HÀNH mới thấm được lâu.
Bí kíp: Nếu bạn vẫn chưa biết mục tiêu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,009
Bài viết
53,543
Thành viên
92,299
Thành viên mới
sofatana
Top