Cách hack người theo dõi facebook nhanh, tăng follow đơn giản

Người khởi tạo A
aztech2017
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 562

aztech2017

Thành viên mới
Đầu tiên, bạn cần bật chế độ “người theo dõi” (follow) trong tài khoản facebook của bạn. Nên chú ý rằng, nếu năm sinh của tài khoản cá nhân từ 1996 trở về sau (chưa đủ 18 tuổi) thì bạn nên chỉnh sửa lại về trước năm 1996.

lam-the-nao-de-trang-facebook-duoc-nhieu-nguoi-like-png.4401


Tiếp tục, bạn bật chức năng người theo dõi trong facebook bằng cách truy cập vào trang facebook cá nhân.

Cài đặt => thiết lập quyền riêng tư => Click chuột vào mục Người theo dõi và bạn để chế độ có tùy chọn cho phép ai theo dõi. Bạn nhấn mũi tên chọn Tất cả mọi người thế là xong.

Để người follow có thể like và bình luận cho bạn thì bạn cũng nên chọn Tất cả mọi người ở các phần khác trong mục Người theo dõi.

Bạn cần truy cập vào hacklike.vn

Bạn đăng ký làm thành viên của website đó.

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký. Tiếp đó là trong một vài trang web hack like facebook sẽ có mục trao đổi like, theo dõi và bạn chọn vào phần tăng lượt theo dõi facebook. Sau đó, xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên website đó.

Ngoài tính năng, hack người theo dõi facebook nhanh, bạn còn có thể sử dụng nhiều chức năng khác như tăng like, comment, share status …

Còn chần chừ gì nữa mà không thử đăng ký thành viên tại website hack người theo dõi facebook nhanh để tăng lượt theo dõi mà bạn mong muốn.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,593
Bài viết:
7,094
Thành viên
93,306
Thành viên mới
bvhoancau

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top