Cách để viết tiêu đề hấp dẫn và thu hút thêm người đọc

Kim2

Level 8
Tiêu đề của bạn chính là ấn tượng đầu tiên và có lẽ là duy nhất bạn tạo ra cho người đọc.

Nếu không có một lời hứa đủ thuyết phục để biến những người “lướt qua" nội dung của bạn thành những người đọc nội dung của bạn, thì tất cả phần nội dung còn lại cũng chẳng tồn tại. Vì vậy, từ quan điểm Tiếp thị nội dung (Content marketing) và viết quảng cáo (ads copywriting), viết tiêu đề hấp dẫn là kỹ năng vô cùng quan trọng và thiết yếu.

Một thống kê thú vi cho thấy: Trung bình, 8 trong 10 người sẽ đọc Tiêu đề của bạn nhưng chỉ có 2 trong 10 người sẽ đọc phần còn lại.

Đây chính là sức mạnh bí mật của tiêu đề, và lý do tại sao tiêu đề đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong toàn bộ nội dung.

Hãy nhớ rằng, tất cả yếu tố trong nội dung chỉ phục vụ một mục đích duy nhất – để thuyết phục mọi người đọc câu tiếp theo, rồi câu tiếp, câu tiếp nữa… và cứ thế cho đến câu kêu gọi hành động. Vì vậy, nếu tiêu đề không hấp dẫn và người đọc dừng lại ở tiêu đề thì nội dung của bạn rõ ràng đã chết trong trứng nước.


Tiêu đề càng tốt bao nhiêu, thì tỉ lệ người đọc những nội dung bạn viết cũng lớn thêm bấy nhiêu.

Bắt đầu tìm hiểu cách để viết Tiêu đề hấp dẫn hơn và thu hút nhiều người...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top