Cách để tránh 5 sai lầm kiếm tiền từ lưu lượng truy cập

(WayToMarketing) - Việc kiếm được những đô la đầu tiên trong lĩnh vực thương mại điện tử là khá đơn giản chỉ cần bạn đang bán một sản phẩm. Nhưng nếu bạn sở hữu một ấn phẩm hoặc một trang web truyền thông thì sao?

Để bắt đầu kiếm tiền bạn sẽ phải:

- Tham gia vào affiliate marketing
- Thuê không gian quảng cáo (trực tiếp hoặc thông qua AdSense)
- Bán thông tin sản phẩm (ví dụ: e-book, khó học, hội thảo web)
- Xuất bản nội dung trả tiền (guest posting)
- Chấp nhận sự đóng góp từ người dùng

Tất cả các tùy chọn này đều khó để thực hiện. Trước tiên, bạn nên tập trung vào việc lái lưu lượng truy cập vào trang web của bạn – đây là một thách thức. Khi trang web của bạn nhận đủ lưu lượng truy cập, đây là thời gian để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập và để bắt đầu kiếm tiền. Bạn cần thận trọng khi tiến hành.

slide-jpg.2611

Kiếm tiền từ lưu lượng truy cập luôn có rủi ro. Nó có thể làm ảnh hưởng đến tính khả dụng, sự tương tác và thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của bạn. Một sai lầm duy nhất có thể làm hỏng tất cả công việc khó khăn của bạn, do đó cần phải nghiên cứu SEO là gì và những sai lầm marketing cần tránh khi tiếp cận quá trình.

Hãy nhìn vào 5 sai lầm phổ biến nhất bạn có thể thực hiện khi cố gắng biến lưu lượng truy cập thành một luồng doanh thu liên tục và không làm ảnh hưởng đến các nỗ lực SEO của bạn.

1. Không sử dụng Intrusive Popups & Interstitials

Điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể là điểm tiếp xúc đầu tiên cho người dùng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,771
Bài viết
48,830
Thành viên
91,902
Thành viên mới
neverlove66

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top