Cách để tìm và nhắm mục tiêu vào các từ khóa Seo Long-tail

(WayToMarketing) - Bạn có đang tự tin với chiến lược từ khóa long-tail? Việc săn các từ khóa long-tail với khối lượng tìm kiếm thấp có vẻ như là một sự lãng phí về thời gian và công sức. Tại sao không tập trung nỗ lực vào việc xếp hạng cho các từ khóa thực sự phổ biến với khối lượng tìm kiếm cao? Vâng, tất cả mọi người đang cố gắng để xếp hạng cho những từ khóa thực sự phổ biến. Đây là sự thật.

slide-jpg.2466

Nếu bạn không có chiến lược SEO long-tail, bạn sẽ bị bỏ lỡ. Việc nghiên cứu các từ khóa long-tail không phải là dễ dàng, hãy nhắm mục tiêu vào các từ khóa có mức cạnh tranh thấp với tỷ lệ chuyển đổi cao và sử dụng các từ khóa long-tail để thúc đẩy nội dung của bạn.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện chính xác điều đó.

Từ khóa long-tail là gì?

Từ khóa long-tail là các cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu cao nhằm mục đích tìm kiếm người dùng cụ thể. Những từ khóa này có khối lượng tìm kiếm thấp, sự cạnh tranh thấp và thường có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Chúng tôi gọi những từ khóa này là "long-tail" vì nếu bạn sắp xếp các từ khóa theo khối lượng tìm kiếm của chúng, chúng sẽ nằm ở cuối đường cong tìm kiếm "long-tail", có nghĩa là rất ít người tìm kiếm các thuật ngữ này mỗi tháng.

Tuy nhiên, mặc dù thiếu khối lượng tìm kiếm, từ khóa long-tail thường dễ xếp hạng và dẫn đến chuyển đổi cao hơn so với các từ khóa được nuôi dưỡng. Điều này là bởi các từ khóa long-tail truyền đạt nhu cầu khách hàng rõ ràng mà bạn có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Vu Tran

Level 1
Công cụ nghiên cứu từ khóa free của Google nó không chính xác
Những lý do tại sao nó ko chính xác bạn có thể tham khảo trong bài viết của Moz
https://moz.com/blog/google-keyword-planner-dirty-secrets

Những công cụ nghiên cứu sau đây được xem là chính xác hơn và được sử dụng phổ biến trong dân SEO
1- Kwfinder (phổ biến)
2- keywordtool.io (phổ biến)
3- longtailpro (ít phổ biến hơn)
4- ahrefs (ngày càng chính xác hơn)

Tất cả các công cụ trên là trả phí, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký dùng thử free.
 

Thống kê

Chủ đề
40,485
Bài viết
44,356
Thành viên
91,511
Thành viên mới
ssenera

Thành viên trực tuyến

Top