Cách để tìm Date Google Associates với mọi URL và tại sao bạn cần biết

Tôi đã làm SEO khoảng 12 năm và trong thời gian đó kết quả công cụ tìm kiếm đã phát triển nhanh chóng. 10 liên kết màu xanh trên một trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERP) trước đây bây giờ chứa product carousels, map listings, answer boxes và nhiều hơn nữa. Mặc dù điều quan trọng là tìm hiểu cách đưa trang web của bạn vào các phần mới hơn như featured snippets nhưng có một khía cạnh kết quả tìm kiếm mà tôi tập trung nhiều hơn bất kỳ các phần khác đó là Tính mới mẻ.

cach-de-tim-date-google-associates-voi-moi-url-va-tai-sao-ban-can-biet-png.4259

Cụ thể, Google quan tâm đến các trang mà họ cho là được xuất bản hoặc được cập nhật gần đây thay vì các trang được xếp hạng nhờ các yếu tố khác (tốc độ trang web, backlink đến các trang xếp hạng...) mà chúng ta thường thấy.

Có một chút vấn đề khi bạn cố gắng phân tích tính mới mẻ và đó là vì Google không hiển thị ngày bên cạnh kết quả tìm kiếm, do vậy không phải lúc nào cũng rõ ràng về tính mới mẻ.

Vài tuần trước, tôi đã làm việc với những công cụ mà Google cung cấp cho người dùng và thấy rằng nếu bạn thay đổi một cài đặt, bạn có thể tìm ngày cụ thể mà Google chỉ định cho bất kỳ URL nào trong chỉ mục của họ.

Tôi gửi những phát hiện của mình cho TechROM subReddit và nó nhanh chóng lan truyền trên Twitter.

Mẹo vặt từ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,762
Bài viết
48,821
Thành viên
91,899
Thành viên mới
lahacopier
Top