Cách để phát triển và xếp hạng một trang web Amazon Niche

Người khởi tạo waytomarketing
waytomarketing
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 2K
(WayToMarketing) - Hiện nay Amazon đang có một chương trình marketing affiliate khát tốt. Không phải vì chúng có tỷ lệ trả tiền cao và cũng không phải vì chúng có những sản phẩm đặc biệt hấp dẫn mà đúng hơn hết là vì 2 thứ.

slide-jpg.1710

- Đó là Amazon. Họ có khá nhiều thứ bạn muốn, từ kem dưỡng da đến máy tính, các đồ chơi tình dục. Theo báo cáo năm 2016, Amazon đã có hơn 370 triệu sản phẩm có sẵn và bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào. Thêm vào đó, đó là sự đa dạng của Amazon. Mọi người tin tưởng vào Amazon, do đó việc được chứng nhận tên tuổi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán sản phẩm.

- Affiliate tracker của Amazon sẽ cho bạn bán bất cứ thứ gì người dùng mua sau khi click vào liên kết của bạn. Nếu bạn khuyến cáo họ trường hợp 5$ cell phone và họ mua cả 2 trường hợp và 600$ cell phone, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng với trường hợp đó và cell phone. Ngoài ra, Amazon được thiết lập để giới thiệu nhiều sản phẩm hơn. Nếu người dùng mua một cell phone, họ sẽ được khuyến mại thiết bị bảo vệ màn hình, thẻ nhớ và ứng dụng. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ tất cả những khoản đó.

Thu nhập tiềm năng khá cao và rất linh hoạt. Để cân bằng điều này, bạn bạn sẽ có hoa hồng thấp hơn ở mức trung bình, thường bắt đầu từ 4% và sẽ tăng hiệu suất trong suốt tháng. Càng bán nhiều, doanh thu của bạn càng có giá trị đối với bạn. Nó khiến cho trang web Amazon có giá trị nhưng phải mất rất nhiều nỗ lực để thiết lập và xếp hạng một trong những trang web đó. Sau cùng, nếu hàng nghìn các nhà marketing khác muốn làm điều tương tự, bạn sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh trong hầu hết mọi phân khúc.

Nói về Fred

Điều đầu tiên tôi muốn đề cập đến trước khi chúng tôi đưa ra các mẹo và chiến lược phát triển đó là bản cập nhật gần đây của Google - Fred. Bản cập nhật này phá hỏng các trang web có nội dung sơ sài, ít giá trị và quá nhiều quảng cáo. Hay nói cách khác, nó nhắm mục đích trực tiếp vào việc làm tổn thương các trang web affiliate sơ sài. Một trong những chiến lược phổ biến để xếp hạng một trang web là loại bỏ các nội dung sơ sài, vượt qua bộ lọc Panda và các trở ngại thuật toán.

cach-de-phat-trien-va-xep-hang-mot-trang-web-amazon-niche-jpg.1711

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ không có cơ hội để xếp hạng một trang web affiliate tuy nhiên bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời nó sẽ cho bạn một cơ hội nếu bạn hành động nhanh. Fred de-index rất nhiều trang web nếu trang web đó tạo ra nội dung chất lượng đủ nhanh. Đó là khó khăn nhưng nó có thể thực hiện được.

Fred thích các trang web có yếu tố hình ảnh và thương hiệu mạnh. Sử dụng màu sắc, hình ảnh, video, logo tốt. Các trang web niche với các logo điển hình cơ bản và không có nhiều tinh chỉnh sẽ phải đấu tranh một thời gian.

Sáng tạo, xếp hạng, phát triển

Theo ngụ ý của tiêu đề này, có 3 bước để một trang web affiliate niche thành công. Đầu tiên là tạo ra một tang web affiliate mạnh mẽ phù hợp. Thứ hai là để trang web được xếp hạng, ngay cả khi đó là một thứ hạng thấp, để chứng minh rằng bạn không phải hứng chịu hình phạt và bạn đang đi đúng hướng. Thứ 3 là để phát triển trang web từ một trang web mới đến một trang web có thu nhập hàng nghìn đô la một tháng. Vì vậy, hãy tiến hành từng bước.

Sáng tạo

Để tạo ra một trang web niche affiliate, bạn cần phải mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là cần có một máy chủ web chất lượng cao, tốt, đầu tư ít vào framework của bạn, mua một số công cụ tốt và bắt đầu làm việc. Tôi không có đề xuất cụ thể cho một máy chủ web nhưng bạn có thể comment ở bài viết này để tôi tư vấn thêm.

Bất kể bạn muốn vào phân khúc nào, tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng framework WordPress. Cụ thể, tôi khuyên bạn nên chọn framework Genesis và những themes có liên quan. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập một framework website xuất sắc và tải nhanh với các themes đẹp. Chắc chắn nó sẽ là tốn kém nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Hãy nhớ rằng, tốc độ trang web là một yếu tố SEO do đó bạn luôn cần phải ưu tiên điều này.

cach-de-phat-trien-va-xep-hang-mot-trang-web-amazon-niche-2-jpg.1712

Bạn sẽ muốn có một vài plugin cơ bản về SEO. Bạn không nhất thiết phải kích hoạt comment blog nhưng nếu bạn có chúng, Akismet là điều bắt buộc. Tôi đề nghị một số vấn đề bảo mật trong trường hợp bạn đặt ra một mục tiêu. WordPress SEO của Yoast là rất tốt với toàn bộ quyền kiểm soát trang web SEO của bạn. Các plugin khác sẽ phụ thuộc vào ý tưởng hoặc mục tiêu cụ thể của bạn.

Bạn cũng muốn đầu tư vào một số công cụ nghiên cứu từ khóa. Long Tail Pro và ScrapeBox được kết hợp với nhau sẽ cho bạn mọi thứ bạn muốn. Nghiên cứu từ khóa sẽ phụ thuộc vào vị trí dự kiến của bạn. Mục tiêu chung là sẽ tìm ra đủ các từ khóa mà bạn có thể sử dụng trên trang web của bạn với vài chục bài viết và được tăng cường lên 1-2 lần mỗi tháng hoặc thậm chí là 1-2 lần mỗi tuần. Bạn cũng muốn theo dõi các xu hướng trong lĩnh vực của bạn để cung cấp thêm sức mạnh cho việc xếp hạng trang web của bạn.

Bây giờ, bạn có thể đọc về những điều cơ bản và phức tạp của nghiên cứu từ khóa bằng cách đọc các bài viết này từ BacklinkoMoz. Họ nên nói với bạn về mọi thứ bạn cần biết mặc dù chúng có thể hơi khó tiêu hóa. Vậy làm thế nào bạn chọn được những phân khúc bạn muốn nhắm mục tiêu?

Đầu tiên, đưa ra một số ý tưởng chung. Bạn muốn tập trung vào điện tử, đồ gia dụng, hay là sách?

Tiếp theo, duyệt các danh mục đó trên Amazon để tìm các danh mục sản phẩm cụ thể. Ví dụ, trong thiết bị điện tử, bạn có thể tập trung vào đầu đọc điện tử hoặc điện thoại di động hoặc đồ gia dụng theo kiểu Of Things-style household.

Tiếp theo, bắt đầu với các sub-niche. Nếu bạn đang ở trong cell phone, bạn có thể tập trung vào các thiết bị mid-tier non-Galaxy Android. Nếu bạn đang ở trong item IoT (Internet of Things - Mạng lưới thiết bị kết nối Internet, bạn có thể tập trung vào bộ chỉnh nhiệt Internet-enabled khác nhau.

Cuối cùng với danh sách các ý tưởng của bạn, hãy khám phá ra sự cạnh tranh. Nhìn vào lưu lượng truy cập của những phân khúc này, nhìn vào số lượng trang web đang cạnh tranh trong phân khúc. Lưu ý rằng Fred thích các trang web có thương hiệu mạnh và nội dung đa phương tiện. Nếu ngoài hình ảnh sản phẩm, không có logo hay màu sắc và bất cứ điều gì tương tự thì bạn sẽ có cơ hội tốt hơn nếu bạn thực hiện những việc đó.

Thông thường, tôi sẽ đề cập đến việc chọn tên miền ở cấp cao hơn trong quá trình này nhưng bạn muốn có một tên miền tương đối phù hợp với trí của bạn. Hãy tránh kết hợp exact match hoặc domain keyword khác. Points Guy là một trang web về điểm thẻ tín dụng và điều đó là tốt. Hardware Revolution là một trang web về phần cứng máy tính và nó cũng là tốt. Tất cả họ đều là những thương hiệu mạnh. Tính cách và sự liên quan là chìa khóa ở đây.

Xếp hạng

Khi nói đến việc xếp hạng một trang web, nội dung là chìa khóa. Bạn cần phải xuất bản nội dung ngay lập tức và bạn cũng cần phải tiếp tục xuất bản nội dung theo lịch thường xuyên ngay cả khi lịch trình đó là khá hiếm. Điều này sẽ giúp trang web của bạn liên tục có liên quan, đặc biệt nếu bạn đang xuất bản điều gì đó đáng quan tâm hoặc có liên quan đến các sự kiện hoặc xu hướng hiện tại trong lĩnh vực của bạn.

Nội dung của bạn cần giá trị. Không phải bạn chỉ cần viết một bài viết “top 5 iPhones” với danh sách các iPhones gần đây mà bạn phải viết thật chi tiết, đánh giá sâu vào các thông số kỹ thuật. Viết hướng dẫn về cách thay thế các bộ phận của thiết bị hoặc cách cài đặt bản cập nhật hoặc khắc phục sự cố. Viết hướng dẫn về những phụ kiện nào hoạt động tốt nhất và những gì cần được làm mịn và làm cho trải nghiệm của bạn hợp lý hơn.

Nếu không thể làm việc đó, bạn hãy trả tiền cho nhà văn viết nội dung của bạn. Bạn nên nhắm mục tiêu trung bình khoảng 1.500 - 2.000 từ và đủ để duy trì trang web của bạn hoạt động lâu. Mặt khác, bạn phải thực hiện công việc bảo trì thường xuyên để giữ cho trang web của bạn được xếp hạng. Khi thuật toán thay đổi hoặc sự cạnh tranh mới xuất hiện và thứ hạng của bạn bị giảm, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến doanh thu của bạn. Bạn cần phải làm những điều tốt nhất để đảm bảo bạn đáp ứng càng nhanh càng tốt.

Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn có được những loại nội dung bạn có thể viết. Mỗi bài viết phải phù hợp với vị trí của bạn, có giá trị đối với khán giả của bạn, tập trung vào việc thuyết phục mọi người mua thứ gì đó bằng cách khen ngợi chất lượng sản phẩm. Không ai thích một sản phẩm có 2 ngôi sao trên Amazon. Hướng dẫn này sẽ chi tiết hơn về cách để nghiên cứu và tạo ra nội dung. Đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Phát triển

Việc phát triển trang web của bạn có thể có nhiều hình thức. Những gì bạn muốn làm là xuất bản nhiều nội dung càng tốt và mở rộng sang các khía cạnh khác nhau của cùng một phân khúc. Điều quan trọng bạn cần nhớ là mở rộng từ từ khu vực ảnh hưởng của bạn trong khi đó duy trì sự hiện diện cốt lõi của bạn.

cach-de-phat-trien-va-xep-hang-mot-trang-web-amazon-niche-3-jpg.1714

Việc sáng tạo và xuất bản những loại nội dung này sẽ mất thời gian và nó có thể vượt quá ngân sách của bạn. Tuy nhiên, nó đáng để phát triển: một trang web được mở rộng để xếp hạng có thể kiếm được một nguồn thu nhập cực lớn và trang web của bạn càng mở rộng hơn thì nó sẽ càng trở nên nhanh nhạy hơn khi bạn cố gắng vượt ra bên ngoài.

Một phần khác của sự phát triển là SEO onsite. Có rất nhiều điều cần phải làm nhưng đó là những thứ rất cơ bản. Tối ưu hóa việc sử dụng từ khóa trong các bài viết, trong meta data, trong title. Định dạng bài viết đúng cách. Sử dụng Schema markup nếu bạn đăng tải những thông tin đó. Phần quan trọng nhất là hình ảnh và video: bạn muốn có cả 2 và bạn muốn làm cho chúng có thể truy cập vào Google thông qua caption, alt text và transcripts. Nội dung đa phương tiện là để đáp ứng Fred và SEO là để đáp ứng Google.

Xây dựng liên kết là khó khăn bởi có nhiều chiến lược xây dựng liên kết không làm việc trên các trang web niche. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo và chia sẻ thông tin cá nhân, tạo các diễn đàn và liên kết comment, guest posting trên các trang web có liên quan và các chiến lược khác có thể giúp bạn. Thật khó để có được những liên kết này nhưng lý tưởng nhất vẫn là chất lượng nội dung.

Bạn có thể thử marketing social và một bản tin nhưng rất khó để tự động hóa và khó để vượt qua. Chúng đang làm việc nhiều hơn vì lợi ích bất ngờ. Sự trung thành của bạn sẽ truyền cảm hứng cho khán giả khi nguồn cung cấp chính của bạn là các liên kết Amazon? Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể cung cấp nội dung có giá trị, bạn có thể truyền cảm hứng cho sự trung thành với thương hiệu, thậm chí nếu đó là một đối tượng nhỏ hơn.

Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải lại bài viết này.
Link: Cách để phát triển và xếp hạng một trang web Amazon Niche.
 

Chủ đề mới

Thành viên tích cực 30 ngày qua

60 bài đăng
3 bài đăng
46 bài đăng
23 bài đăng
2 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
11,736
Bài viết:
13,461
Thành viên
94,165
Thành viên mới
Kennethtreva

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top