Cách để phát triển và xếp hạng một trang web Amazon Niche

(WayToMarketing) - Hiện nay Amazon đang có một chương trình marketing affiliate khát tốt. Không phải vì chúng có tỷ lệ trả tiền cao và cũng không phải vì chúng có những sản phẩm đặc biệt hấp dẫn mà đúng hơn hết là vì 2 thứ.

slide-jpg.1710

- Đó là Amazon. Họ có khá nhiều thứ bạn muốn, từ kem dưỡng da đến máy tính, các đồ chơi tình dục. Theo báo cáo năm 2016, Amazon đã có hơn 370 triệu sản phẩm có sẵn và bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào. Thêm vào đó, đó là sự đa dạng của Amazon. Mọi người tin tưởng vào Amazon, do đó việc được chứng nhận tên tuổi sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bán sản phẩm.

- Affiliate tracker của Amazon sẽ cho bạn bán bất cứ thứ gì người dùng mua sau khi click vào liên kết của bạn. Nếu bạn khuyến cáo họ trường hợp 5$ cell phone và họ mua cả 2 trường hợp và 600$ cell phone, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng với trường hợp đó và cell phone. Ngoài ra, Amazon được thiết lập để giới thiệu nhiều sản phẩm hơn. Nếu người dùng mua một cell phone, họ sẽ được khuyến mại thiết bị bảo vệ màn hình, thẻ nhớ và ứng dụng. Bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ tất cả những khoản đó.

Thu nhập tiềm năng khá cao và rất linh hoạt. Để cân bằng điều này, bạn bạn sẽ có hoa hồng thấp hơn ở mức trung bình, thường bắt đầu từ 4% và sẽ tăng hiệu suất trong suốt tháng. Càng bán nhiều, doanh thu của bạn càng có giá trị đối với bạn. Nó khiến cho trang web Amazon có giá trị nhưng phải mất rất nhiều nỗ lực để thiết lập và xếp hạng một trong những trang...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,363
Thành viên mới
mimita

Thành viên trực tuyến

Top