Cách để kiếm lượng traffic cổ quái từ Google Plus

Hana

Level 3
Kiếm traffic từ Google Plus như nào đây và phải làm như thế nào để hỗ trợ SEO tốt nhất. Huấn sẽ tổng hợp lại những cách để kiếm traffic mà trong đó chắc hẳn sẽ có cái các bạn đã biết và Huấn dám chắc sẽ có những thứ các bạn sẽ khá bất ngờ.

1. Google Plus là gì và cách tạo Google Plus

Google Plus hay còn gọi là G+ là một mạng xã hội được Google xây dựng từ năm 2011. Cho đến hôm nay thì G+ đã phát triển khá nhiều. Cũng có lúc tưởng chừng như nó sẽ bị chết nhưng đối với mình G+ không chết. Chỉ có điều nó không phổ biến tại thị trường Việt Nam như là Facebook hay Zalo mà thôi. Google Plus thường được các bạn SEOer Việt Nam dùng nhiều hơn. Ở đó các SEOer lập nên những hội nhóm +1, G+, +++ lên TOP Google. Để trao đổi những +1 cho nên, theo nguyên lý từ G+ thì mỗi Topic nào có lượng +1 nhiều hơn tức là post đó có giá trị cho người xem và lượt click vào link cũng sẽ cao hơn làm cho Post đó được đánh giá cao và hỗ trợ SEO cực kì tốt. Bạn cũng biết rồi đó Google Plus là 1 nền tảng của Google và được Google ưa chuộng rất nhiều. Việc bạn làm tốt Google Plus thì Google sẽ cực kì ưu tiên bạn trên bảng tìm kiếm của nó.

Việc tạo Google Plus là cực kì dễ dàng. Bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Vào Google.com.vn và click vào biểu tượng Google Plus. Hãy đăng nhập địa chỉ mail của bạn vào.

cach-de-kiem-luong-traffic-co-quai-tu-google-plus-png.3518


cach-de-kiem-luong-traffic-co-quai-tu-google-plus-2-png.3519


cach-de-kiem-luong-traffic-co-quai-tu-google-plus-3-png.3520

Bước 2: Sau khi đăng nhập Gmail xong thì bạn hãy hoàn thành một vài thao tác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

seohuan

Thành viên mới
Hi chủ TOPIC. Bạn vui lòng dẫn link về bài viết trên website của mình giúp mình nhé. Mình là HuanLenArt CEO tại SEOLenArt.
 

Thống kê

Chủ đề
47,768
Bài viết
52,149
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top