Cách để khám phá và theo dõi baclink xấu

Trong vài năm trở lại đây, việc xác định baclink xấu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các bộ công cụ tốt hơn nhưng với nhiều người trong ngành công nghiệp của chúng ta, nó vẫn được triển khai một cách đơn giản. Trong khi kịch bản lý tưởng sẽ là có một người chuyên nghiệp làm việc trên link profile của bạn nhưng với nhiều webmaster thì điều đó là quá đắt.

Tôi sẽ đi qua một phương pháp đơn giản bằng cách sử dụng Link Explorer và Excel (mặc dù bạn có thể làm điều này dễ dàng với Google Sheets) để kết hợp sức mạnh của Moz Link Explorer, Keyword Explorer Lists và Link List để thực hiện audit liên kết.

Những điều căn bản

Có một số thành phần liên quan đến việc xác định một liên kết được coi là "xấu" và có có nên loại bỏ nó hay không. Cuối cùng, chúng ta cần đo lường mức độ rủi ro của liên kết. Tôi sẽ giải quyết 3 yếu tố phổ biến được sử dụng bởi SEO để xác định điểm số này:

Số liệu tin cậy:

Có một vài số liệu có sẵn trong ngành công nghiệp của chúng ta liên quan đến baclink. Hai thứ quan trọng nhất là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

seotadien

Level 1
Cách theo dõi backlink này rất hay :):):) cơ mà thằng Moz pro bán giá member vip chát quá, có dùng thử tháng tốn thấy mẹ tiền lun o_Oo_Oo_O
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top