Cách để hoàn thiện thiết kế lại trang web SEO-Friendly

Thiết kế lại một trang web hoặc migrate sang một CMS khác mất rất nhiều thời gian để lập kế hoạch và làm việc chăm chỉ. Nó cũng có thể là một thảm họa nếu bạn không có biện pháp phòng ngừa SEO phù hợp. Khi thực hiện đúng, quá trình này không gây đau đớn. Khi thực hiện sai nó có thể là một thảm họa. Chúng ta đều biết tầm quan trọng đáng kinh ngạc của tìm kiếm tự nhiên. Nếu bạn mất đa số xếp hạng và lưu lượng truy cập, bạn sẽ thấy có ít khách hàng tiềm năng hơn và doanh số bán hàng ít hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh được một số vấn đề như vậy. Dưới đây là một số bước cụ thể mà bạn có thể thực hiện trước khi migrate, trong thời gian ra mắt và để giảm thiểu rủi ro sau khi ra mắt và tránh thảm họa khi thiết kế lại trang web của bạn.

slide-jpg.3802

Trước khi migrate

Mục tiêu & Kế hoạch Dự án

Có thể có một số lý do khá thú vị khiến bạn phải bắt tay vào thiết kế lại trang web. Những điều này có thể được gắn liền với:

- Doanh nghiệp
- Cải tiến trải nghiệm của người dùng.
- Sáng kiến marketing...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,368
Bài viết
46,305
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top