Cách để đọc Source Code trang web và tại sao nó lại quan trọng đối với SEO

Google và các công cụ tìm kiếm khác "đọc" code này để xác định nơi trang web của bạn sẽ xuất hiện trong index của họ với một truy vấn tìm kiếm cụ thể. Đây là hướng dẫn nhanh để chỉ cho bạn cách đọc mã nguồn trang web của riêng bạn để đảm bảo rằng SEO đúng cách và để kiểm tra các nỗ lực SEO của bạn. Tôi cũng đi qua một vài tình huống khác để bạn biết cách xem và kiểm tra các phần bên phải của mã nguồn để giúp các nỗ lực marketing khác.

cach-de-doc-source-code-trang-web-va-tai-sao-no-lai-quan-trong-doi-voi-seo-jpg.4327

Cuối cùng, nếu bạn đang trả tiền cho ai đó để quản lý SEO trên trang web của bạn, bạn có thể tiếp tục theo dõi tiến trình của họ. Để bắt đầu, chỉ cần click vào liên kết "Next" ở bên dưới.

Cách để xem mã nguồn

Bước đầu tiên trong việc kiểm tra mã nguồn của trang web là xem code thực tế. Mỗi trình duyệt web cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Dưới đây là các lệnh bàn phím để xem mã nguồn trang web của bạn trên PC và máy tính Mac.

PC

- Firefox – CTRL + U. Ngoài ra bạn có thể đến menu Firefox và click vào "Web Developer" và sau đó "Page Source".

- Chrome – CTRL + U. Hoặc bạn có thể click vào 3 đường ngang ở góc trên bên phải. Sau đó click vào "Tools" và chọn "View...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,770
Bài viết
52,156
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Top