Cách để có đc Traffic nhanh nhất

Kim2

Level 8
Cách để có đc Traffic nhanh nhất

- Chẳng gì khác chính là NỘI DUNG (y)

- Đây là Site 2 tháng tuổi với 90 index (Khoảng 60-70 bài viết)

- Cách làm vẫn như trc mình từng chia sẻ: Chỉ tập trung Onpage, Onsite, 1 ngày đăng 1-2 bài. 0 Backlink, 0 Like share MXH, ko câu View.

- Với Backlink, bạn cần tạo Trust cho Site rồi mới dám đi Link. Phải đợi nó index mà chẳng biết bao giờ thì có tác dụng.

- Nhưng với Content => Mình có Traffic ngay lập tức với những từ Dài, từ Dễ, từ Ko ai Seo nhưng có người search :D Từ ngắn, từ khó có Lên hay ko ko quan trọng. Vì có Traffic -> là có Khách -> là có Tiền.

- Với Case Study Seo 0 Backlink của ChiPheoSeo 2017 sử dụng cấu trúc Silo Vật Lý. 100% Page (Giống site: tinhbotngheanbinh_com) nó có 1 số Nhược Điểm các bác ạ:

1) Cấu trúc URL theo dạng phân cấp: domain/page-ông/page-cha/page-con/page-chau/ trông khá lằng nhằng, dài, ko thân thiện.

2) Chỉ phân đc 4 cấp là tối đa. Ko ai xuống cấp thứ 5 cả.

3) URL nó bị ngược nghĩa. Ví dụ bài viết có tiêu đề "Thức Ăn Bổ Sung Cho Chó...." thì URL của nó lại kiểu: Domain_com/dog/thuc-an-bo-sung.

4) Sử dụng 100% là Page rất là Phiền Phức. Bởi đa số các Plugin, tiện ích của WordPress đều hỗ trợ Post. Rất ít dành cho Page.

==> Vì vậy, mình quyết định làm lại. Sử dụng Silo Ảo với: Page, Post, Catagory, Tag như bình thường.

- Cách internal link tuân theo các nguyên tắc của Silo (Trang Ông - Cha - Cháu - Chắt...) Thực ra nó cũng chẳng khác gì triển khai Topic Cluster với Pillar Page, Cluster Page mà...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,652
Bài viết
49,813
Thành viên
91,971
Thành viên mới
giftcodegamvip2019

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top