Cách để có đc Traffic nhanh nhất

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 863

Kim2

Level 8
Cách để có đc Traffic nhanh nhất

- Chẳng gì khác chính là NỘI DUNG (y)

- Đây là Site 2 tháng tuổi với 90 index (Khoảng 60-70 bài viết)

- Cách làm vẫn như trc mình từng chia sẻ: Chỉ tập trung Onpage, Onsite, 1 ngày đăng 1-2 bài. 0 Backlink, 0 Like share MXH, ko câu View.

- Với Backlink, bạn cần tạo Trust cho Site rồi mới dám đi Link. Phải đợi nó index mà chẳng biết bao giờ thì có tác dụng.

- Nhưng với Content => Mình có Traffic ngay lập tức với những từ Dài, từ Dễ, từ Ko ai Seo nhưng có người search :D Từ ngắn, từ khó có Lên hay ko ko quan trọng. Vì có Traffic -> là có Khách -> là có Tiền.

- Với Case Study Seo 0 Backlink của ChiPheoSeo 2017 sử dụng cấu trúc Silo Vật Lý. 100% Page (Giống site: tinhbotngheanbinh_com) nó có 1 số Nhược Điểm các bác ạ:

1) Cấu trúc URL theo dạng phân cấp: domain/page-ông/page-cha/page-con/page-chau/ trông khá lằng nhằng, dài, ko thân thiện.

2) Chỉ phân đc 4 cấp là tối đa. Ko ai xuống cấp thứ 5 cả.

3) URL nó bị ngược nghĩa. Ví dụ bài viết có tiêu đề "Thức Ăn Bổ Sung Cho Chó...." thì URL của nó lại kiểu: Domain_com/dog/thuc-an-bo-sung.

4) Sử dụng 100% là Page rất là Phiền Phức. Bởi đa số các Plugin, tiện ích của WordPress đều hỗ trợ Post. Rất ít dành cho Page.

==> Vì vậy, mình quyết định làm lại. Sử dụng Silo Ảo với: Page, Post, Catagory, Tag như bình thường.

- Cách internal link tuân theo các nguyên tắc của Silo (Trang Ông - Cha - Cháu - Chắt...) Thực ra nó cũng chẳng khác gì triển khai Topic Cluster với Pillar Page, Cluster Page mà GTVSEO giới thiệu gần đây.

- Kiến thức và cách làm vô cùng ĐƠN GIẢN và CƠN BẢN (Tất cả kiến thức này mình đã chia sẻ lý thuyết trên Blog ChiPheoSeo nhưng nó Chết rồi. Có bác nào Copy đăng lại đó, mn Search có khi sẽ thấy)

1) Onpage:

- Tuân thủ các tiêu chí Onpage Chuẩn Seo.

- Đáp ứng tiêu chí về: Tính Nhất Quán Của Từ Khóa (Keywords Consistency)

2) Onsite:

- Ko để xảy ra tình trạng: Từ Khóa Ăn Thịt Lẫn Nhau (Keyword Cannibalization)

- Nghiên cứu Nội Dung theo CHỦ ĐỀ (Ko phải theo Từ Khóa)

- Internal link, liên kết các bài viết theo nguyên tắc của cấu trúc Silo (hay Topic Cluster, trang trụ cột gì đó nó cũng vậy thôi). Cố gắng xây dựng nó giống với Bản Đồ Tri Thức của Google (Knowledge Graph). Chứ ko theo mấy cái mô hình Trang Chủ - Menu - Danh Mục - Bài Viết các bác tự vẽ ra đâu. Mà phải vẽ theo Google ==> Nếu làm đc điều này bạn sẽ đc RankBrain đánh giá cao.


(Ví dụ cần tránh: hôm trc có bác làm về: Sửa Điều Hòa. Bác ấy lên kế hoạch sẽ viết: Sửa điều hòa ở Hà Đông, ở Hoàn Kiếm, ở Ba Đình,... rồi liên kết lại thành 1 cụm theo kiểu Topic Cluster gì đó ==> Nó chả có tác dụng hỗ trợ nhau gì mấy. Vì đó là những thứ bác ấy tự nghĩ ra, tự ảo tưởng. Google ko lưu trữ thông tin các mối liên hệ với nhau như thế :3 )

--- Hết :D --- Fb Vinh Hoang Duc
 
Từ khóa
nhanh nhất traffic

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,822
Bài viết:
23,417
Thành viên
94,726
Thành viên mới
bepchauanh01

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top