Cách để bắt đầu một chiến dịch xây dựng liên kết hỏng

Xây dựng liên kết hỏng có thể là một cách hiệu quả đáng ngạc nhiên để có được các liên kết chất lượng tốt, chất lượng cao trỏ đến trang web của bạn. Quá trình này khá đơn giản: tìm các trang web liên kết đến một nguồn tài nguyên mà nó không còn tồn tại. Hãy thông báo cho chủ sở hữu trang web đó và yêu cầu họ sử dụng liên kết của bạn đến một nguồn tài nguyên tương tự. Khi họ thay đổi liên kết, bạn sẽ có được các liên kết đó và mang lại lợi ích cho SEO trang web của bạn.

slide-jpg.3312

Bạn có thể tự động hóa một số phần của một chiến dịch xây dựng liên kết hỏng nhưng những người khác sẽ cần được thực hiện manual nhiều hơn. Chúng ta hãy đi qua toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối, và xem nơi nào chúng ta phù hợp.

Tham khảo bài viết: 7 lý do tại sao chiến dịch xây dựng liên kết hỏng không làm việc.

Bước 1: Tìm nội dung để thay thế

Trước khi bạn xây dựng liên kết hỏng, bạn cần phải tìm ra một số loại nội dung có thể thay thế. Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ra các tài nguyên trung tâm. Tìm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,057
Bài viết
48,058
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top