Cách để bạn có thể tăng Trust site

Hana

Level 3
Hãy gia tăng tần suất xuất hiện website bạn SEO lên Social, lúc đó khi gốc domain bạn đã mạnh và uy tín hơn thì việc lên TOP không quá khó khăn như bạn nghĩ.

Làm gì để tăng trust site bây giờ, dạo gần đây câu hỏi này được khá nhiều bạn SEO quan tâm, để trả lời cho câu hỏi này không phải ai bước vào làm SEO có thể trả lời một cách chính xác và đầy đủ được; kể cả những cựu SEO lâu năm và Huấn cũng không ngoại lệ.

Những chia sẻ bên dưới là những gì Huấn đã trải nghiệm trong 03 năm qua với rất nhiều dự án SEO khác nhau.

Hi vọng những kiến thức mà Huấn sắp chia sẻ sẽ mang lại một phần giá trị cho anh chị em làm SEO.

Còn bây giờ thì chúng ta bắt đầu nào!

1. Những dấu hiệu chứng tỏ một Trust Site mạnh?

Ai làm SEO cũng mong muốn website của mình có một độ tin tưởng nhất định với Google. Khi Google đã hoàn toàn tin tưởng thì những chia sẻ đó sẽ được Google cuộn đọc và lập chỉ mục cực kì nhanh, khi Index nhanh và có trust thì việc viết bài và lên TOP 10 hình như là chuyện quá bình thường trong cái thế giới SEO này.

Đối với những anh chị làm SEO lâu năm, trải nghiệm SEO nhiều, chắc hẳn anh chị sẽ nhận ra được đâu là những website có độ tin tưởng cao vào Google. Hãy dựa vào các nhà cung cấp các công cụ phân tích SEO lớn nhất thế giới để biết thông tin đó. Và có 3 nhà cung cấp các công cụ SEO mà Huấn thường dùng nhất có thể kể: Công ty Moz – Là công ty rất lâu đời hoạt động về SEO, những chỉ số từ công cụ Moz từng một thời có độ uy tín cực cao và bây giờ nó cũng còn giá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,771
Bài viết
48,830
Thành viên
91,902
Thành viên mới
neverlove66

Thành viên trực tuyến

Top