Cách để bài viết chuẩn SEO nhận được nhiều tương tác

Hana

Level 3
Bài viết chuẩn SEO là một bài viết nhận được nhiều sự tương tác khách hàng? Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao dành nhiều thời gian viết bài mà số lượng người chú ý lại quá ít. Lượt comment của một bài viết sẽ đánh giá chất lượng bài viết của bạn đang ở mực độ như thế nào?. Có hay không? Có đáng để người dùng quan tâm hay không?.

Nếu rơi vào trường hợp này hãy tham khảo những Mẹo để bài viết chuẩn SEO nhận được nhiều tương tác

Vì sao một bài viết chuẩn SEO sẽ đem lại tương tác?

Đánh trúng tâm lý của người dùng đang cần thông tin gì? Nếu bạn trả lời đúng câu hỏi này thì đã thắng 50% rồi. Một bài viết chuẩn SEO mà đáng để người dùng click vào mục comment là một bài viết cung cấp đúng thông tin mà dùng đang cần.

slide-jpg.1715

Sự tương tác khách hàng

Từ đó họ sẽ để lại những bình luật dù đồng ý hay không đồng ý, dù khen hay chê, thì bạn cũng đã thành công trong việc khiến khách hàng tương tác lại với bạn. Còn nếu với lượng người xem không phải là ít nhưng không để lại bình luật gì thì chứng tỏ bài viết đó không đem lại giá trị gì cho người đọc. Vậy đó không được coi là một bài viết chuẩn SEO

Bài viết hay nhưng người đọc không hiểu

Đã bao giờ bạn đặt vị trí của người dùng vào để viết bài hay chưa? Hay chỉ viết theo ý hiểu của chính bản thân mình. Hầu hết tất cả sẽ chỉ làm theo ý thứ 2 ” ý hiểu của bản thân ” mà dần quên đi ý đầu tiên. Có thể bài viết của bạn rất hay nhưng người dùng lại không thể tiếp thu hết thông tin...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
5,130
Bài viết
6,440
Thành viên
92,311
Thành viên mới
sonbui001
Top