Cách đăng bài lên Fanpage hiệu quả

dangducson

Level 3
Theo xu hướng hiện nay của giới trẻ là post bài lên Facebook để câu like, nhận được nhiều comment và lượt chia sẻ là sự thành công mà họ mong đợi. Với việc đăng bài lên Fanpage nhờ phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads thì thật dễ dàng. Bài viết này đề cập đến vấn đề này và chỉ cho bạn mẹo đăng bài lên Fanpage hiệu quả hơn.

ĐỪNG POST BÀI KHI BÀI TRƯỚC ĐÓ NGỪNG TƯƠNG TÁC
Nếu bạn làm như vậy, post mới có thể sẽ hiển thị tới ít người hơn. Thật không may, Facebook không báo cho người quản lý page khi nào post không còn hiển thị tới fan nữa. Những có những công cụ như PageLever Now cung cấp phân tích và đánh giá trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi post bài.

THỰC HIỆN, ĐO LƯỜNG VÀ RÚT KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG KẾT QUẢ CỤ THỂ
Mỗi brand, page và mỗi người dùng đều khác nhau. Việc tối ưu hóa thực tế đến từ việc rút kinh nghiệm rằng điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn không có số liệu, thực sự là đừng bao giờ tốn thời gian và công sức vào việc ngồi đoán mò.

NÊN ĐẶT THỜI GIAN POST BÀI
Đây là một bí quyết tăng like hiệu quả. Đặt thời gian cho các status của fanpage là 1 cách hiệu quả. Bạn có thể tập trung xây dựng nội dung cho 1 ngày và hẹn giờ post, ngoài ra bạn sẽ tập trung được những nội dung tốt nhất cho các khung giờ “cao điểm” .

THÊM KHU VỰC...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
46,148
Bài viết
50,373
Thành viên
91,995
Thành viên mới
hoihoang

Thành viên trực tuyến

Top