Cách có nhiều tiền - Công Thức Định Giá Sản Phẩm Trong Kinh Doanh

violet93

Thành viên
Tất cả chúng ta ai cũng bán hàng, có người bán quần áo, có người bán phụ kiện, có người bán mỹ phẩm, có người bán sức lao động của bản thân để đổi lấy giá trị quy đổi bằng tiền.
Ở bài này, Mình sẽ chỉ bạn cách có nhiều tiền, làm sao để bán bất kì một sản phẩm nào đó cũng bán được giá cao mà khách hàng vẫn vui vẻ mua nó. Đó chính là định giá sản phẩm. Tất cả các chia sẻ và phân tích ví dụ chi tiết, cụ thể, gần gũi để các bạn có thể hiểu nhanh nhất và ngấm nhanh nhất, giúp bạn thay đồi tư duy trong kinh doanh. Tất cả đều ở phần dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé.

1/ Giới thiệu công thức định giá sản phẩm

Ví dụ bạn bán máy tính A với mức vốn bỏ ra 12tr, bạn bán nó ra thị trường với mức giá 15tr. Tức là bạn lãi 3tr khi bán cái máy tính A này. Tuy nhiên có 1 điều bạn cần biết là chưa biết bạn có bán được cái máy tính này không thì bạn đã phải gánh vô số các chi phí xoay quanh nó như tiền thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, thuế thu nhập, thuế kinh doanh, chi phí quảng cáo,…Vậy bạn bán với mức giá 15tr bạn có đủ trả chi phí của cửa hàng mỗi tháng. Trong khi thị trường cạnh tranh khốc liệt với nhan nhản các cửa hàng máy tính mở ra. Thiết bị điện tử trị giá lớn lại càng khó bán bởi khi người ta quyết định mua 1 sản phẩm giá cao thì còn phải xem xét rất nhiều vấn đề.
Vậy trước những khó khăn kia làm sao bạn có thể bán cái máy tính A với mức giá 20tr để mức lời cao hơn 8tr/máy?
Bạn thấy điều này là mơ hồ và không tưởng thế nhưng lại có thể là được và còn làm dễ dàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Đính kèm

  • 37.2 KB Lượt xem: 1,396

Thống kê

Chủ đề
45,787
Bài viết
49,966
Thành viên
91,982
Thành viên mới
Hoachatthuysan
Top