Cách bảo mật tài khoản FB an toàn tránh bị hack, rip account

TÂM TRẦN

Level 1
CÁCH BẢO MẬT ĐỂ TÀI KHOẢN FB AN TOÀN TRÁNH BỊ HACK/RIP ACCOUNT


Để tránh tình trạng nick Facebook bị RIP
bạn cần phải biết cách chống facebook bị report. Dưới đây là một số cách phòng chống mà bạn có thể áp dụng:

– Sử dụng họ tên thật để đăng ký Facebook. Tên thật ở đây là tên trên chứng minh thư nhân dân, để tránh trong trường hợp nếu có người giả mạo và RIP nick Facebook của bạn, Facebook sẽ yêu cầu chụp ảnh chứng minh thư hoặc bằng lái xe.

– Hạn chế, hoặc tốt nhất là không nên kết bạn với người lạ: tốt nhất chỉ nên kết bạn với những người mà bạn quen biết để tránh tiết lộ các thông tin riêng tư cho người lạ.

– Không hiển thị công khai các thông tin cá nhân: tốt nhất chỉ nên hiển thị thông tin cá nhân cho bạn bè, những người mà bạn quen biết, không nên công khai các thông tin này cho tất cả người dùng, vì họ có thể sử dụng để đăng ký, tạo nick Facebook giả mạo và RIP Facebook của bạn.

– Để ảnh đại diện ở chế độ bạn bè hoặc riêng tư để tránh tình trạng bị lấy cắp ảnh và RIP.

– Thiết lập địa chỉ tin cậy: chọn từ 3 đến 5 liên hệ tin tưởng nhất trong danh sách bạn bè của bạn, trong trường hợp nếu nick Facebook bị mất, Facebook sẽ gửi mã khôi phục mật khẩu Facebook đến những địa chỉ tin cậy này và họ sẽ thông báo cho chủ tài khoản.

Cách chống RIP Facebook 2019
– Không kết bạn với những ai mà bạn không quen biết.
– Không công khai ảnh đại diện
– Không đăng những hình ảnh mang tính “Vi Phạm Chính Sách”...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,744
Bài viết
53,242
Thành viên
92,262
Thành viên mới
locnuocantoan

Thành viên trực tuyến

Top