Cách áp dụng INSIGHT vào các lĩnh vực khác không chỉ mỗi bán hàng

thuyvu

Level 1
Cách áp dụng INSIGHT vào các lĩnh vực khác, không chỉ với việc viết bài QUẢNG CÁO BÁN HÀNG ( Kì 1)

Kì 1: Áp dụng Insight vào việc chốt sale, bán hàng.

Lâu lắm không viết bài nào lên group, cái mốc 50 bài viết phải rút ngắn lại thôi he he.

Hôm nay mình xin chia sẻ một vài áp dụng của mình của insight vào cái tiêu đề ( chứ không phải như cái ảnh mình đi MƯỢN nha :D)

Chả là, đầu năm ngoái có được học về insight và chỉ lòng vòng áp dụng cho việc viết các bài quảng cáo thôi, nhưng sau này mới thấy cái câu của anh thầy dạy lúc đấy cực chuẩn: Đọc suy nghĩ của người đối diện.

cach-ap-dung-insight-vao-cac-linh-vuc-khac-khong-chi-moi-ban-hang-jpg.4314

Nếu ai chưa biết insight là gì thì là một thiếu xót rất lớn với hoặc có lỗi với marketing hi hi, hãy google hoặc tìm thêm tài liệu về cái này nhé đây là cách học dễ nhớ nhất.

Thi thoảng mới ra cửa hàng, gặp những khách hàng bằng xương bằng thịt, thế là mình bắt đầu vận dụng để chốt:

Câu chuyện số 1:
Một em học sinh cấp 2 tới cửa hàng in ảnh...thần tượng, dù chỉ là ảnh rửa đáng giá 2000đ/cái. Và in 72 cái nên tôi đã đọc suy nghĩ và bớt luôn 2 ảnh ...không lấy tiền. Vì với học sinh vài nghìn cũng quý và với một em học sinh cấp 2, việc được tặng... dù chỉ là 2-3 cái ảnh rửa bé tẹo của thần tượng thôi *(giá gốc chỉ 1.500đ/cá), đã khiến em ấy trở thành khách hàng cực kì thân thiết của cửa hàng tôi, ngộ nghĩnh là lần nào em ấy cũng cố in lẻ 1-2 ảnh ( và tất nhiên là mong được gặp tôi ) Lần nào gặp tôi là e ấy cười cực kì tươi vì biết được tặng he he. Em này vẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,740
Bài viết
48,796
Thành viên
91,897
Thành viên mới
Parco

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top