Các yếu tố xếp hạng và nội dung cho Tìm kiếm trên Google AI

Tôi đã cân nhắc về các yếu tố xếp hạng trong năm nay và có hỏi một số SEO hàng đầu để kiểm tra tính thực tế (Real World Ranking Factors - Các yếu tố xếp hạng thế giới thực). Thông tin phản hồi mà tôi nhận được đã xác định hướng suy nghĩ của tôi về các yếu tố xếp hạng. Thuật toán của Google đã thay đổi đáng kể. Mặc dù các yếu tố xếp hạng vẫn quan trọng, nhưng các yếu tố nội dung có thể còn đóng vai trò quan trọng hơn.

Rút ra một số yếu tố xếp hạng SEO

Công cụ tìm kiếm phát triển nhanh hơn ngành công nghiệp SEO. Ngành công nghiệp SEO đang ở trạng thái liên tục bắt kịp. Một ví dụ dễ hiểu nhất đó là thông báo vào năm 2005 về phân tích thống kê vai trò trong các trang web xếp hạng (chất lượng trang web) và giảm hạng (spam).

Phân tích thống kê – 2005

Phân tích thống kê là một bước phát triển lớn trong thuật toán công cụ tìm kiếm. Các yếu tố xếp hạng liên kết với SEO phát triển cùng với nó. Các yếu tố xếp hạng liên kết hiện tập trung chủ yếu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
48,634
Bài viết
53,126
Thành viên
92,250
Thành viên mới
tongkhotham.com
Top