Các ý tưởng kinh doanh online từ sản phẩm dân gian

adsplus

Level 2
Ngoài các sản phẩm trang trí hiện đại đang được tiêu thụ nhiều, trong vài năm gần đây, các sản phẩm dân gian đang trở lại với thị trường và nhận được sự yêu mến của rất nhiều người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn những ý tưởng kinh doanh online đến từ sản phẩm dân gian.

Tranh dân gian

Tranh dân gian là một phần không thể thiếu trong mỹ thuật dân gian Việt Nam, mà nổi tiếng nhất là những dòng tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống và tranh làng Sình. Thị trường kinh doanh online tết cho các sản phẩm tranh Đông Hồ, Hàng Trống phát triển nhộn nhịp vào các ngày gần cận Tết, rất được khách hàng yêu thích vì mang tính cổ truyền, đẹp theo cách riêng, đầy ý nghĩa.

tranh-dan-gian-jpg.2755

Tranh Hàng Trống hiện đang dần mai một và không còn được bày bán nhiều tại phố Hàng Trống như trước, chỉ còn nghệ nhân Lê Đình Nguyên gắn bó với những bức tranh dân gian này. Tranh Hàng Trống được chia thành tranh thờ và tranh Tết. Khác với tranh Đông Hồ sử dụng bản khắc để in tranh, tranh Hàng Trông được sử dụng kỹ thuật nửa in nữa vẽ rất đặc biệt, tạo được sự mềm mại cho nét vẽ và màu sắc đa dạng. Đây là một ý tưởng kinh doanh online đầy sáng tạo từ sản phẩm dân gian.

Hoa sen giấy

Những bông hoa tươi sắc luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho việc trang trí nhà cửa. Bên cạnh việc kinh doanh hoa tươi hay hoa giả từ thủy tinh, đất sét, hoa lụa đang rất thu hút các bạn trẻ, hoa giấy và đặc biệt là sản phẩm hoa sen giấy đang tạo...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top