Các ý tưởng kinh doanh ít vốn mà bạn nên đầu tư

Người khởi tạo A
adsplus
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 966

adsplus

Level 2
Bạn đang băn khoăn đầu tư buôn bán gì ít vốn dễ thành công? Cùng điểm qua những ý tưởng kinh doanh ít vốn dưới đây và lựa chọn cho bạn một cách kinh doanh phù hợp trong năm 2017 này nhé.

slide-jpg.2743

Cung cấp các sản phẩm handmade

Bạn có thể tự tay làm những mặt hàng thủ công mang tính nghệ thuật, độc lạ. Chúng đang là những sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Không cần quá nhiều vốn đầu tư mà chỉ cần thời gian và óc sáng tạo của bạn cũng như đôi tay khéo léo vốn có, bạn đã có được nguồn thu nhập kha khá cho riêng mình. Đây được xem là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn có rất nhiều người thành công và mang lại lợi nhuận cao hiện nay.

Vì đồ handmade luôn được đánh giá là mặt hàng đẹp và rất dễ thu hút khách hàng, đây chắc chắn là thị trường rất tiềm năng để bạn kinh doanh. Bên cạnh đó, đồ handmade luôn là mặt hàng dễ kinh doanh online, trong khi vốn đầu tư thực sự không cần lớn.

Cung cấp các dịch vụ tại nhà

Đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà rất đáng lưu tâm. Nếu bạn là người có những kiến thức và kĩ năng tốt về máy tính thì sẽ có hàng mớ công việc cho bạn làm trong năm 2017 này. Bạn có thể ngồi ở nhà và tìm hiểu các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như trông trẻ, thiết kế, hay chăm sóc vật nuôi, cộng tác viên bán hàng online, viết content… để giới thiệu cho những khách hàng có nhu cầu và lấy tiền dịch vụ. Bạn không cần đầu tư mở văn phòng và cũng không cần bỏ chút vốn đầu tư nào cả, mà lại rất nhanh có được lợi nhuận thu về.

Cung cấp các dịch vụ sửa chữa

Có thể là dịch vụ khách hàng, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, sơn lại nhà cửa,… Nếu như bạn là người có kiến thức trong những lĩnh vực này, bạn có thể tận dụng luôn tay nghề của mình thì đảm bảo nguồn thu nhập mang về sẽ không hề nhỏ. Nếu không bạn cũng có thể tìm một số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ để giới thiệu đến các khách hàng không biết trong lĩnh vực này. Đây cũng là hình thức kinh doanh đơn giản tại nhà, không đòi hỏi đầu tư vốn, cũng như giúp bạn nhanh chóng có được nguồn thu nhập đáng kể.

Tư vấn, diễn giả

Đây là hình thức kinh doanh mà bạn không cần đầu tư vốn, tất cả những gì bạn cần có là thời gian để tìm hiểu và thực hiện khi mới bắt đầu để có được những trải ngiệm cho chính bản thân mình. Nhưng dần về sau đây sẽ là một nghề nghiệp đáng chú ý mang lại nguồn lợi nhuận cao. Có rất nhiều doanh nhân đã thành đạt từ công việc này nếu có kiến thức chuyên môn vững trong vài năm. Bạn có thể là người chia sẻ về kinh nghiệm khi khởi nghiệp, hoặc những định hướng nghề nghiệp từ chính bản thân mình đến các độc giả. Cũng sẽ có rất nhiều người hứng thú trả tiền để nghe những chia sẻ này của bạn. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả hiện nay, nhưng để thực hiện được, bạn cần có nhiều kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm thực tế mà nó không thể mua được bằng tiền.

Mua đi và bán lại

Đây là ý tưởng kinh doanh ít vốn khá đơn giản được nhiều người thực hiện, nếu bạn là người có thời gian để tham khảo và tìm kiếm những nguồn hàng đẹp, rẻ từ những nhà bán buôn. Bạn có thể lấy và bán lại cho những khách hàng có nhu cầu mua lẻ, dù lợi nhuận ban đầu không cao, nhưng đây là một trong hình thức kinh doanh vốn nhỏ khá hữu hiệu, phù hợp với những bạn có ý định buôn bán nhỏ lẻ trong năm 2017 này.

Hướng dẫn viên du lịch

Nếu như bạn là người có tài ăn nói cũng như am hiểu nơi mình sống đang có điểm mạnh về du lịch, thì bạn có thể hoàn toàn tận dụng điều này để kiếm thêm thu nhập. Trở thành hướng dẫn viên du lịch là ý tưởng không hề tồi chút nào, với những tour dịch vụ mới bạn có thể quảng cáo trên trang mạng xã hội miễn phí, hoặc tạo độ hấp dẫn hơn với việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế đã từng có khi tham gia du lịch, đây sẽ là một nghề vừa không phải đầu tư vốn mà lại có thể trở thành một định hướng nghề nghiệp mới tuyệt vời cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ về những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mà trong túi bạn chỉ có số vốn ít hoặc không có vốn, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về các hình thức kinh doanh này, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một hình thức kinh doanh nào đó đem lại hiệu quả cao, mang lai nguồn thu nhập ổn định cho bạn.

Theo adsplus
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
20,181
Bài viết:
22,506
Thành viên
94,703
Thành viên mới
HDdecor47

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top