Các sai lầm lớn hay gặp khi kinh doanh online

adsplus

Level 2
Khởi nghiệp không khó! Điều này khá đúng trong thời buổi kinh doanh onine bùng nổ hiện nay. Không cần một cửa hàng hoành tráng tại vị trí vàng, chỉ cần một cửa hàng trực tuyến, một website đẹp, chất lượng là bạn hoàn toàn có thể làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình. Tuy nhiên, kinh doanh không hề dễ, có rất nhiều sai lầm khiến bạn khó có được thành công như mong đợi. Dưới đây là 3 sai lầm cơ bản nhất mà người kinh doanh online thường mắc phải, bạn có thể tham khảo để tránh không đi vào dấu chân cũ nhé.

slide-jpg.2897

Sai lầm 1: Bán sản phẩm không phù hợp với thị trường

Một lỗi điển hình mà rất nhiều ông/bà chủ thường mắc phải hiện nay đó là cố gắng bán những sản phẩm mà mọi người không thực sự cần. Bạn muốn trở thành người đi tiên phong, điều đó thật đáng khuyến khích thế nhưng thay vì cố gắng tạo ra một sản phẩm không ai cần đến bạn hãy tìm ra những thứ mọi người cần và làm mới chúng dựa trên những nhu cầu thiết thực của người dùng.

Làm thế nào để bạn biết khách hàng của bạn cần những gì? Có 2 cách dành cho bạn.

Cách tốt nhất để hiểu người dùng là trở thành một “người lắng nghe” mạng xã hội. Ưu điểm nổi bật nhất trong thời đại số hóa hiện nay là bạn không cần phải tiến hành khảo sát trực tiếp với quy mô lên tới hàng ngàn người để hiểu khách hàng muốn gì. Những thông tin bạn cần có thể có ở khắp mọi nơi, điều duy nhất bạn cần làm chính là để tâm và “lắng nghe”. Bạn có thể sự dụng những công cụ như Mention.net hay Google Alerts để...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,476
Bài viết
48,508
Thành viên
91,883
Thành viên mới
Nguyễn Na
Top