Các quy định về đóng gói hàng hóa Amazon FBA

GROUP FBA

Level 1
Khi bán hàng trên Amazon, sau khi listing sản phẩm thành công, công việc tiếp theo mà các bạn phải làm là đóng gói hàng rồi gửi sang kho của Amazon. Amazon có những quy định rất khắt khe về đóng gói hàng hóa mà bạn cần phải tuân thủ theo nếu không muốn bị từ chối nhận hàng hoặc chịu những chi phí phát sinh đáng tiếc. Những quy định này thường được gọi là những tiêu chuẩn FBA hay FBA compliance. Bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến những điều cần phải chú ý liên quan đến đóng gói hàng hóa nếu bạn đang hoặc sẽ trở thành một Amazon seller.

Kiểm tra nhãn và mã vạch thích hợp

Dù Amazon không phải là điểm đến cuối cùng cho sản phẩm của bạn không có nghĩa bạn được phép cẩu thả đối với bao bì của họ. Việc sử dụng đúng nhãn Inventory giúp Amazon có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm đó thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn có thể tránh sự chậm trễ vận chuyển bằng cách cung cấp cho nhà cung cấp của bạn các nhãn liên quan trước, trước khi sản xuất hàng loạt. Nó rất hữu ích khi bao gồm một sơ đồ về cách áp dụng chúng vào bao bì để tránh việc nhãn bị đặt sai vị trí.

Mỗi hộp hoặc pallet mà bạn gửi đến bất kì một trung tâm Amazon fulfilment nào đó phải được xác định chính xác với nhãn lô hàng FBA bên cạnh nhãn của nhà vận chuyển. Mỗi đơn vị cũng phải có mã vạch hoặc nhãn có thể quét được của lô hàng FBA bên ngoài (bao gồm FNSKU).

Polybag phải có mã vạch có thể quét được, có thể quét được qua túi hoặc gắn bên ngoài túi. Đối với các sản phẩm đóng gói , bất kỳ mã vạch có thể quét được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,222
Bài viết
42,948
Thành viên
91,364
Thành viên mới
b12345

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top