Các phương pháp để Seo hình ảnh mà người làm Seo quan tâm

Kim2

Level 8
Chúng ta đang sống trong 1 thế giới mà kỹ thuật số ngày càng phát triển, hình ảnh (image) luôn được hiển thị khắp nơi và bất cứ lúc nào. Nó mang tính chất minh hoạ cho 1 hoặc nhiều hành vi nào đó giúp những người tiếp cận dễ hình dung ra vấn đề hơn. Vì thế không thể bỏ qua giá trị của tối ưu hóa hình ảnh trong SEO được, nó cũng giống như bạn đang tối ưu hoá nội dung nhằm mục tiêu đạt thứ hạng cao nhất trên kết quả tìm kiếm vậy. Hãy cùng Vietads tìm hiểu về cách SEO hình ảnh nhá.
cac-phuong-phap-seo-hinh-anh-ma-nguoi-lam-seo-quan-tam-jpg.4486
- Hình ảnh làm cho trang web của bạn trông hấp dẫn hơn
- Khả năng hấp dẫn sẽ cao hơn nếu có hình ảnh trên mọi trang trong web của bạn

Tuy nhiên, nếu không tối ưu hóa thích hợp bạn sẽ lãng phí một tài sản SEO có giá trị

Ngoài ra, kích thước tệp hình ảnh càng lớn thì thời gian tải trang càng lâu dẫn đến tỷ lệ thoát trang càng cao

Tối ưu hóa hình ảnh tạo ra nhiều lợi thế cho hình ảnh của bạn khi SEO top hình ảnh, bao gồm trải nghiệm người dùng tốt hơn, thời gian tải trang nhanh hơn và cơ hội xếp hạng cả trong kết quả tìm kiếm truyền thống và hình ảnh cũng cao hơn.

Mặc dù công nghệ tìm kiếm trực quan đã có những bước tiến lớn nhưng các phần mềm ứng dụng (bots) của công cụ tìm kiếm không thể xác định được nội dung của một hình ảnh, mà nó sẽ phải dựa vào văn bản liên kết với hình ảnh đó (alt ảnh, mô tả ảnh, nội dung liên quan xung quanh ảnh) để hiểu được chính xác hình ảnh đó là gì và nó liên quan như thế nào đến nội dung hay chủ đề trên trang của bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,773
Bài viết
52,159
Thành viên
92,113
Thành viên mới
Khánh Hà - Trị mụn đông y

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top