Các liên kết nofollow hoàn toàn không vô dụng

Chúng ta thấy rằng có một vài SEO đã giảm bớt các liên kết nofollow. Trong bài viết này sẽ chỉ ra rằng nếu bỏ qua chúng có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Với các trang web của các nhà xuất bản lớn như Inc.com, Forbes.com và huffingtonpost.com họ luôn luôn đặt thẻ rel = "nofollow" vào các liên kết external của họ. Trên thực tế, tôi luôn tin rằng việc kiếm được các liên kết nofollow là một phần quan trọng của mọi chiến lược SEO.

Thực tế cho thấy rằng các liên kết nofollow là tốt cho SEO của bạn. Chúng ta có thể tranh luận về việc liệu các liên kết nofollow có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng hay không. Nếu bạn kiếm được các liên kết nofollow trên các nền tảng high-profile thì đồng nghĩa với việc bạn đang tiếp cận dần với các thương hiệu, lưu lượng truy cập giới thiệu và các tín hiệu off-site khác để giúp bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

slide-jpg.3246

Tôi sẽ đưa ra bằng chứng và sau đó tôi sẽ giải thích cách bạn có thể tận dụng tối đa xây dựng liên kết bằng cách kết hợp các...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,702
Bài viết
48,753
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12
Top