Chia sẻ Các khung giờ đăng video TikTok thu hút được nhiều lượt quan tâm

Người khởi tạo L
LinhLinhh69
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 83
Theo thống kê chung, sau đây là một số khung giờ đăng video lên TikTok hiệu quả:Giờ vàng trên Tiktok là khung giờ mà nhiều người sử dụng Tiktok nhiều nhất. Có 4 khung giờ vàng trong ngày mà bạn nên tận dụng. Như vậy sẽ thu hút được nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng Tiktok. Các khung giờ đăng video TikTok như sau:

  • 7h – 9h sáng: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, ăn sáng. Và lướt Tiktok xem tin tức.
  • 11h30 – 1h30 trưa: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem Tiktok để thư giãn. Nên lượng người dùng online Tiktok vào giờ này khá lớn.
  • 18h – 20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok. Đôi khi vừa ăn vừa xem Tiktok
  • 22h – 24h đêm: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh. Vì thế nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm .Thì đây là khung giờ thích hợp nhất
Bạn cũng nên đăng thử vào các khung giờ còn lại để so sánh với các khung giờ vàng trên . Như vậy có thể lựa chọn cho mình khung giờ thích hợp với kênh Tiktok của mình nhất. Sau nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra giờ nào mới chính là giờ vàng của bạn.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý, trong tuần, người dùng thường Online nhiều vào những ngày cuối tuần.Nên hay không nên đăng nhiều video lên TikTok mỗi ngày?
Đăng nhiều video 1 ngày không phải là phương án tốt để bạn thu hút nhiều lượt xem. Mà nó sẽ “phản dame” tạo cảm giác nhàm chán đối với người xem.

Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng 3 – 6 video/ ngày đối với người mới sử dụng Tiktok. Những người sử dụng Tiktok lâu thì đăng 2 – 4 video/ ngày.

Bạn nên chăm chỉ đăng mỗi ngày vì càng nhiều video thì sẽ có nhiều lượt view. Và nếu video bạn hay và cuốn hút thì sẽ đem lại cho bạn lượt follow “khủng”. Vì tần suất xuất hiện càng nhiều dẫn đến cơ hội follow từ những người đã xem mà chưa follow. Tuy nhiên, video của bạn phải chất lượng, có ý nghĩa và thu hút nhé.

Hy vọng các bạn biết khung giờ vàng qua bài viết hữu ích trên. Và bạn sẽ xác định được khung giờ đăng video TikTok hiệu quả cho mình.

Hãy theo dõi và thử đăng để thấy được sự hiệu quả nhé!

Hotline/zalo : 0966 226 803

Cùng nhau tham gia group zalo để trao đổi về kinh nghiệm bán hàng. Hay cách tạo dựng thương hiệu trên các trang mạng xã hội lớn nhé

Group Zalo : https://zalo.me/g/mlgijr427
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,207
Bài viết:
7,745
Thành viên
93,494
Thành viên mới
Hangquangchau24h

Thành viên trực tuyến

Top