Các khóa học marketing online, kinh doanh nên tham khảo

duankinhdoanh

Thành viên
Kinh doanh không hề đơn giản, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề dẫn đến thất bại và mất sạch vốn như không có kiến thức về thị trường, thiếu kiến thức và kỹ năng về marketing và xây dựng thương hiệu, thiếu nguồn lực triển khai do khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự hay sự cạnh tranh khóc liệt từ thương trường.
? Với số vốn vài trăm triệu bạn bắt đầu công việc kinh doanh, nhưng chỉ cần vài tháng không có khách hàng do việc không biết cách triển khai marketing hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng sạch vốn.
? Bạn sẽ nhanh chóng thất bại bởi các yếu tố như thiếu kiến thức về thị trường, thiếu kỹ năng và kiến thức về marketing và xây dựng thương hiệu, thiếu nguồn lực triển khai do khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự hay sự cạnh tranh khóc liệt từ thương trường
? Thất bại trong kinh doanh luôn đi kèm với việc vỡ nợ, thảm kịch dẫn đến cuộc sống gia đình ngày càng tồi tệ hơn.

Hạnh phúc không nhất thiết đi đôi với thành công.
Nhưng nếu bạn đã bước vào kinh doanh và thất bại, thì hạnh phúc sẽ mất đi, thay vào đó là những thảm kịch sẽ đến với cuộc sống của bạn và gia đình.
Và để kinh doanh thành công, thì một trong các yếu tố quyết định đó chính là kiến thức và kỹ năng, nếu bạn chưa có thì hãy học tập ngay bây giờ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Cảm ơn những chia sẽ của tác giã.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top