Các khóa học marketing online, kinh doanh nên tham khảo

Người khởi tạo D
duankinhdoanh
Ngày gửi Bình luận: 1 Lượt xem: 563

duankinhdoanh

Thành viên
Kinh doanh không hề đơn giản, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá vấn đề dẫn đến thất bại và mất sạch vốn như không có kiến thức về thị trường, thiếu kiến thức và kỹ năng về marketing và xây dựng thương hiệu, thiếu nguồn lực triển khai do khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự hay sự cạnh tranh khóc liệt từ thương trường.
? Với số vốn vài trăm triệu bạn bắt đầu công việc kinh doanh, nhưng chỉ cần vài tháng không có khách hàng do việc không biết cách triển khai marketing hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng sạch vốn.
? Bạn sẽ nhanh chóng thất bại bởi các yếu tố như thiếu kiến thức về thị trường, thiếu kỹ năng và kiến thức về marketing và xây dựng thương hiệu, thiếu nguồn lực triển khai do khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự hay sự cạnh tranh khóc liệt từ thương trường
? Thất bại trong kinh doanh luôn đi kèm với việc vỡ nợ, thảm kịch dẫn đến cuộc sống gia đình ngày càng tồi tệ hơn.

Hạnh phúc không nhất thiết đi đôi với thành công.
Nhưng nếu bạn đã bước vào kinh doanh và thất bại, thì hạnh phúc sẽ mất đi, thay vào đó là những thảm kịch sẽ đến với cuộc sống của bạn và gia đình.
Và để kinh doanh thành công, thì một trong các yếu tố quyết định đó chính là kiến thức và kỹ năng, nếu bạn chưa có thì hãy học tập ngay bây giờ.

Không cầu kỳ, phô trương, nhưng chú trọng vào chất lượng nội dung giảng dạy, ít nhưng chất. Điểm đặc biệt và nổi bật của các khóa học tại Cộng đồng Kinhdoanhgi.vn đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa 20% lý thuyết và 80% thực hành, kiến thức chắc lọc từ kinh nghiệm thực tiễn qua việc triển khai hàng nghìn chiến dịch. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các kỹ năng thực chiến, tương tác thực tế, học viên sẽ cảm nhận được sự tận tâm, hiệu quả thực sự chứ không phải là bài học vẹt.
Danh sách các khóa học marketing, kinh doanh ở cộng đồng kinh doanh:
1- Khóa học MARKETING ONLINE MASTER COURSE
2- Khóa học KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG MASTER COURSE
3- Khóa học DIGITAL MARKETING DÀNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN MASTER COURSE
4- Trọn bộ TRỌN BỘ FACEBOOK MARKETING TỪ A-Z
5- Khóa học QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ
6- Khóa học CONTENT MARKETING VÀ VIRAL MARKETING
7- Khóa học GOOGLE DISPLAY AND YOUTUBE MARKETING
8- Khóa học Trọn Bộ Thực Hành Quảng Cáo Zalo Ads Từ A-Z
 
Cảm ơn những chia sẽ của tác giã.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
20,636
Bài viết:
23,143
Thành viên
94,717
Thành viên mới
xuka9x

Thành viên trực tuyến

Top