Các kết quả tức thì của xây dựng liên kết

bigseovn

Level 1
Theo hiểu biết thông thường và các nghiên cứu được xuất bản gần đây cho thấy việc xây dựng liên kết mất một thời gian dài để có tác động tích cực, nhà báo Conrad Saam đưa ra sự khác biệt và chia sẻ về bốn nghiên cứu.

Trong một bài báo tháng Tư năm 2016 trên Moz.com của Kristina Kledzik: "Mất bao lâu để xây dựng liên kết ảnh hưởng đến thứ hạng", tác giả thừa nhận rằng các liên kết mới mất khoảng 10 tuần để có tác động. Các phát hiện của chúng tôi cho thấy điều hoàn toàn trái ngược: xây dựng liên kết cao cấp có tác động tức thì và tích cực một cách lâu dài. Tôi sẽ giải thích thêm và chia sẻ dữ liệu của chúng tôi trong bài báo này.

Nghiên cứu của Kledzik là về một trang web khá lớn với khoảng 200 nghìn trang và tập trung vào xếp hạng cho các từ khóa có độ khó trung bình. Cô ấy đã chỉ đúng ra rằng với một phức hợp của các biến, nó quá khó để xác định tác động của bất cứ yếu tố xếp hạng cụ thể nào (như là một liên kết).

Nghiên cứu của chúng tôi được tiến hành hoàn toàn khác và tôi nghĩ rằng đưa ra một bức tranh rõ ràng hơn về việc tại sao, theo kinh nghiệm của chúng tôi, tác động của các liên kết là tức thì và lâu dài.

Cơ sở của nghiên cứu

Đầu tiên, việc quan trọng là biết được chúng tôi làm việc với độc quyền với ngành luật – có nghĩa là chúng tôi đem việc xây dựng liên kết cao cấp tới các trang web của doanh nghiệp nhỏ – vì vậy tác động phải mạnh hơn. Thứ hai, để cố gắng cô lập...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,514
Bài viết
48,548
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top