Các đường link quan trọng dành cho người làm quảng cáo Facebook

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 386

Kim2

Level 8
ĐÂY LÀ CÁC ĐƯỜNG LINK DÀNH CHO NGƯỜI LÀM QUẢNG CÁO - (Rất hữu ích với các newbie)

1. Hỗ trợ dành cho nhà quảng cáo.

Đây là trang giúp bạn tìm được các câu trả lời nhanh và có các mẫu câu hỏi thường gặp, bạn sẽ không phải cầu cứu vào các Group nữa nhé.
2. Kháng nghị Quảng cáo không được phê duyệt.

Vì quá trình xét duyệt quảng cáo sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, nên facebook rất hay bị nhầm lẫn các hình ảnh như: Trước và sau, hình chai rượu, text…nếu bạn đã tuân thủ đúng quy tắc của facebook rồi mà vẫn không được duyệt, thì hãy kháng nghị với fb theo đường link ở trên. Sau khi kháng nghị thì các nhân viên của fb sẽ vào cuộc, lúc này là người thật duyệt nên bạn sẽ được thỏa mãn yêu cầu nhé.
3. Công cụ Công cụ lưới kiểm tra 20% text.

Hầu hết mọi người thường bị vi phạm lỗi căn text 20% mặc dù chữ rất ít, nếu bạn biết cách căn text thì chữ vẫn nhiều mà không bị vi phạm. Hoặc bạn có thể dùng Microsoft Office PowerPoint để làm ảnh và căn text. Tham khảo thêm video số 7 “Hướng dẫn thiết kế Ảnh bằng powerpoint và căn 20% text”.

4. Kháng nghị tài khoản bị khoá hoặc gắn cờ.

Khi tài khoản của bạn bị gắn cờ vì một lý do nào đó, bạn có thể kháng nghị, nhưng tôi khuyên bạn nên lập 1 tài khoản và thẻ Visa (Master) khác sau đó tương tác khoảng 30 ngày rồi chạy. Vì đợi fb giải quyết vụ này thì lâu lắm. Hoặc bạn có thể tạo quảng cáo bằng trình quản lý doanh nghiệp, ở đây fb cho phép bạn tạo ra 2 tài khoản phụ và sau này bạn thanh toán đầy đủ cho fb rồi thì bạn có thể tạo vô số tài khoản phụ để chạy quảng cáo https://business.facebook.com hoặc tham khảo video số 3 “Hướng dẫn tạo tài khoản facebook business”.

5. Hướng dẫn cần biết cho Nhà quảng cáo.
6. Hướng dẫn thiết lập quảng cáo.
7. Các quy định quảng cáo trên Facebook.
Hầu hết mọi người không chịu đọc các quy định quảng cáo nên hay mắc các lỗi đơn giản, vì vậy tôi khuyên các bạn hãy nên đọc kỹ các quy định trước khi bấm nút.

8. Mẹo hay cho Nhà quảng cáo
9. Nếu tài khoản Facebook của bạn bị hack hãy vào đây.
10. Các thông tin hỗ trợ khác.
11. Thay đổi ngưỡng lập hóa đơn thanh toán.
12.Tài liệu hướng dẫn quảng cáo trên Facebook.
13. Phần cửa hàng trên trang.
Các bạn có thể lưu lại hoặc copy quăng vào File nào đó khi nào cần thì lấy ra dùng
;)

(Fb Nguyen Hoang Khac Hieu)
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,022
Bài viết:
7,591
Thành viên
92,924
Thành viên mới
muachungahrefs

Thành viên trực tuyến

Top