Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên như thế nào về SEO tại hội thảo SEO 2019 Singapore

Kim2

Level 8
Hội thảo về GOOGLE WEBMASTER SINGAPORE 2019 - Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên như thế nào về SEO

Một hội nghị được tổ chức bởi nhóm tìm kiếm Google dành cho chủ sở hữu trang web, nhà tiếp thị kỹ thuật số, nhà phát triển web và chuyên gia SEO. Bên cạnh việc nhận các bản cập nhật mới nhất trên Google Tìm kiếm.

Một khẩu hiệu đã được google đưa ra với các nhà phát triển website và doanh nghiệp.

“TO ORGANIZE THE WORLD’S INFORMATION AND MAKE IT UNIVERSALLY ACCESSIBLE AND USEFUL”

Vậy những gợi ý nào đã được các chuyên gia đưa ra cho các nhà phát triển

- Liên kết : Đầu tiên, liên kết! Các bot của Google thích các liên kết vì nó giúp họ khám phá các trang web mới (liên kết bên ngoài) và cấu trúc của một trang web (liên kết nội bộ). Liên kết (có liên quan) vẫn sẽ là tín hiệu chính của Google khi xếp hạng các trang web.

Sơ đồ trang web : Hầu như đều quan trọng là sơ đồ trang web, sơ đồ trang web giúp bot Google khám phá các trang của bạn. Hãy nhớ gửi sơ đồ trang web của bạn trên Google Search Console một cách thường xuyên.

Cập nhật thuật toán cốt lõi : Thông thường các quản trị web sẽ chuyển sang chế độ hoảng loạn khi có các cập nhật thuật toán cốt lõi, tuy nhiên, Gary Illyes của Google đã đảm bảo rằng họ không phải lo lắng về việc sửa chữa bất cứ điều gì. Khi xếp hạng giảm, điều đó thường chỉ có nghĩa là các trang cạnh tranh khác đã tối ưu hóa trang của họ tốt hơn.

HTTPS : Google cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm an toàn, do đó bảo mật trang web của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,379
Bài viết
48,399
Thành viên
91,880
Thành viên mới
nguyenkim1312
Top