Công cụ Bước đầu email marketing

Người khởi tạo M
MaiAnh102
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 165

MaiAnh102

Thành viên
Ban đang sử dụng email marketing hay đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về lĩnh vưc này , Bạn có thể tham khảo bài viết này .
Hầu hết mọi người khi đưa ra bất kỳ một chiến lược marketing nào đều cần có môt kế hoach chi tiết đòi hỏi và đáp ứng những yếu tố cần thiết để kết quả hiệu quả , thành công. Với email marketing , tất nhiên cũng không ngoại lệ và bạn sẽ có một số lưu ý khi triển khai . Sau đây là một số lưu ý:
1- Mục tiêu, chiến lược và Thời gian

Mục tiêu / chiến lược đóng vai trò là bột cho bánh của bạn và là nền tảng cho email của bạn. Có nhiều lý do tại sao chúng tôi gửi email. Chẳng hạn như email chào mừng, quản lý lại; Hay thông báo giỏ hàng bị bỏ rơi, bản tin, nội dung mới, giảm giá ….

Nhưng điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ qua từng lần gửi. Và hiểu mục tiêu cơ bản của mình để gửi email. Tại sao gửi email này ? Làm thế nào nó có lợi cho khách hàng ? Bạn đang cố gắng gửi thông điệp gì ? Mục tiêu của tôi liên quan đến email này là gì ? Dành thời gian để dừng lại và suy nghĩ về cách tiếp cận email. Và thực hiện của bạn làm cho tất cả sự khác biệt và giúp bạn pha chế công thức email hoàn hảo.

2- Thiết kế
Thiết kế giống như đường ngọt ngào và xinh xắn, nhưng cũng cần thiết cho một chiếc bánh hấp dẫn. Tất cả chúng ta đều thích một email đẹp. Khi bạn mở hộp thư đến của mình. Và nhấp vào email bật lên một mẫu email được thiết kế đẹp mắt với các nút kêu gọi hành động hấp dẫn và hình ảnh và phông chữ chu đáo.

3- Cá nhân hóa và phân khúc
Đây là hương vị của bạn. Nó giữ toàn bộ ý tưởng của bạn với nhau. Giống như sở thích bánh mà một số người thích bánh nhung đỏ. Và một số người khác thích bánh sô cô la hoặc vani. Với email bạn phải xem xét đối tượng của mình và mong muốn và nhu cầu của họ tại thời điểm cụ thể đó.

Danh sách được phân đoạn và nội dung thực sự cho khán giả thấy rằng. Bạn đã nghĩ về nhu cầu của họ và quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ. Sử dụng dữ liệu của bạn để xây dựng trên này
4. Công cu hỗ trợ hiệu quả .
Hiện nay ,trên thị trường có khá nhiều công cụ hỗ trợ gửi email hàng loạt , Bạn có thể tham khảo tại https://phanmemmarketing.vn/ cung cấp phần mềm gửi mail hàng loạt tỷ lệ inbox trên 95%.

✍ Giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng. Tương thích với máy tính hệ điều hành Window.

✍ Phần mềm TOP là phần mềm gửi email marketing hàng loạt thông qua server Amazon, Sendgrid. Tỷ lệ vào inbox xấp xỉ 100%.

✍ Tốc độ gửi vô cùng nhanh, không giới hạn số lượng gửi trong ngày.

✍ Full tính năng cần thiết của một dịch vụ email marketing.

✍ Chi phí gửi email chỉ có 9 đồng 1 email. (1000 email chỉ 9000 đồng).

✍ Thống kê báo cáo chi tiết chiến dịch email marketing.

✍ Update liên tục, bảo hành miễn phí 100%.

Chúc bạn thành công !
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

15 bài đăng
K + 1 Kim2
1,209 bài đăng
6 bài đăng
818 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,239
Bài viết:
6,618
Thành viên
92,673
Thành viên mới
hoabig

Thành viên trực tuyến

Top