Bức xúc và rắc rối liên quan tới cái tên "Entity"

Người khởi tạo K
Kim2
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 199

Kim2

Level 8
Em đăng bài này với tâm trạng khá là bức xúc vì phải dọn 1 mớ rác, mà rác ở đây chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên "Entity"

Em biết trong này có nhiều bác nhận làm dịch vụ Entity khổ cái cũng có dịch vụ this dịch vụ that, web của thằng bạn 2 tháng trước key đều trang 1 trang 2 tuy không top nhưng phải nói là khá ổn, sau khi entity xong thì tụt hơi nặng. Tất nhiên lỗi phần lớn là do nó vì nó không hiểu về Entity và cũng chọn sai mặt để gửi vàng.

Nhiều bác ở đây cũng mơ hồ về khái niệm này nhất là "khách hàng" thì em xin nói 2 điều

1 - Với cương vị khách hàng các bác nên tìm hiểu trước về nó, không nhất thiết hiểu rõ về cách thức, quá trình nhưng cũng nên tìm hiểu khái niệm cơ bản, nếu khó quá không có chuyên môn thì nghĩ đơn giản như dạng tier 1 tier 2 nhưng theo cách thức và quy luật đi kèm, và mục đích của nó không phải thiên về backlink nó mang đến cho site chính. Nếu không rõ nữa thì đơn giản trước khi tìm đơn vị nào làm Entity nên hỏi rõ họ để hiểu và cả hiệu quả sau khi đi, không cần chính xác nhưng phải có cái gì đó để xác định là họ làm đúng, làm tốt.


2 - Với mấy bác nhận đi cái này thì hiểu hẵng đi ngoài ra nên có tool index hỗ trợ chứ ngay cả phần thông tin để đồng bộ hoá còn sai thì nói gì đến liên kết giữa các social. Em có cảm giác như đi một nùi link social xong là hết công việc, báo khách hàng nghiệm thu rồi lấy tiền vậy.

Ngoài ra nên tư vấn và trao đổi với khách để họ hiểu việc mấy bác đang làm.

Với số tiền công đấy thà book seedsite hiệu quả còn gấp 2-3 lần ấy. em biết trong này có rất nhiều bác mất tiền "ngu" nhận một đống rác rồi về bỏ cho qua chuyện chứ không bóc mà cũng không hiểu để bóc nên em viết bài này để mong mấy bác tìm hiểu kỹ và cũng như để tránh cho các seoer sau đi dọn rác. ☹

Edit, em biết là nhiều yếu tố để đánh giá tụt hạng nhưng mấy yếu tố kia đều bỏ qua vì
  • Traffic tăng
  • Onsite tăng
  • Outsite giảm
  • CPC tăng nhẹ
  • Content vẫn ok
  • Không build vệ tinh
Và thay đổi gần nhất là gần 2 tháng trước khi nó sử dụng dịch vụ Entity

(Fb Nguyen Thanh Sang)
 
Từ khóa
entity rắc rối

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,987
Bài viết:
7,552
Thành viên
92,919
Thành viên mới
nganhtuan

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top