Bức xúc và rắc rối liên quan tới cái tên "Entity"

Kim2

Level 8
Em đăng bài này với tâm trạng khá là bức xúc vì phải dọn 1 mớ rác, mà rác ở đây chắc hẳn không xa lạ gì với cái tên "Entity"

Em biết trong này có nhiều bác nhận làm dịch vụ Entity khổ cái cũng có dịch vụ this dịch vụ that, web của thằng bạn 2 tháng trước key đều trang 1 trang 2 tuy không top nhưng phải nói là khá ổn, sau khi entity xong thì tụt hơi nặng. Tất nhiên lỗi phần lớn là do nó vì nó không hiểu về Entity và cũng chọn sai mặt để gửi vàng.

Nhiều bác ở đây cũng mơ hồ về khái niệm này nhất là "khách hàng" thì em xin nói 2 điều

1 - Với cương vị khách hàng các bác nên tìm hiểu trước về nó, không nhất thiết hiểu rõ về cách thức, quá trình nhưng cũng nên tìm hiểu khái niệm cơ bản, nếu khó quá không có chuyên môn thì nghĩ đơn giản như dạng tier 1 tier 2 nhưng theo cách thức và quy luật đi kèm, và mục đích của nó không phải thiên về backlink nó mang đến cho site chính. Nếu không rõ nữa thì đơn giản trước khi tìm đơn vị nào làm Entity nên hỏi rõ họ để hiểu và cả hiệu quả sau khi đi, không cần chính xác nhưng phải có cái gì đó để xác định là họ làm đúng, làm tốt...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Thảo luận Seo 0

Thống kê

Chủ đề
48,697
Bài viết
53,189
Thành viên
92,258
Thành viên mới
Lê văn Chính

Thành viên trực tuyến

Top