Chia sẻ Bọc răng sứ bắc cầu là gì? Quy trình điều trị ra sao?

Người khởi tạo C
cuongeu
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 87

cuongeu

Thành viên mới
bọc răng sứ bắc cầu là một trong những phương pháp phục hình nha khoa an toàn, hiệu quả hiện nay. Thế nhưng, vẫn có không ít người chưa thực sự hiểu rõ về chúng cũng như quy trình điều trị diễn ra như thế nào.giá dán răng sứ bắc cầu là gì? Ở một số trường hợp bị mất 1 hay nhiều răng sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe răng miệng. Đồng thời, tính thẩm mỹ cũng như sự tự tin trong giao tiếp cũng bị hạn chế đi khá nhiều. Chính vì thế để khôi phục răng hàm đều đẹp thì bọc răng sứ bắc cầu là giải pháp hữu hiệu và cần thiết nhất.

Còn có tên gọi khác là phủ sứ răng, đây là phương pháp thay thế một hay nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng hoặc nhiều răng. Cầu răng sứ sẽ được dán vào các răng thật khỏe mạnh (răng trụ) và được chúng nâng đỡ. Phần răng sứ thay thế vị trí răng đã mất gọi là nhịp cầu.

Mặc dù là phương pháp được khá nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và có nhu cầu thực hiện. Thế nhưng, bất cứ một phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.

Ưu điểm: Có tính thẩm mỹ cao cho cả hàm răng và khuôn mặt, Phục hình răng, phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả, Chi phí thấp và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Độ bền lâu dài.

Nhược điểm: Gây một số áp lực lên các răng lân cận, Dễ gây một số bệnh lý cho răng nếu thực hiện điều trị kém, Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,241
Bài viết:
7,840
Thành viên
92,951
Thành viên mới
tuananh123@
Top