Bóc phốt thuật toán A10 Amazon

GROUP FBA

Level 1
Đưa sản phẩm của bạn lên Amazon có thể nó là bước tốt nhất để đưa cửa hàng hoặc các sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới. Với con số thực tế 50% người mua hàng đã chuyển sang Amazon khi tìm kiếm sản phẩm để mua, Amazon – một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất thế giới chịu trách nhiệm cho hơn 40% doanh số bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, điều này cũng đã làm cho Amazon trở thành một thị trường lớn để cạnh tranh, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc các bà mẹ bỉm sữa ở nhà, sinh viên có thời gian và đang cố gắng kiếm tiền. Hơn nữa, việc cập nhật liên tục các tiêu chí kèm theo đó các sản phẩm được xếp hạng lại làm cho thị trường Amazon ngày càng phức tạp hơn. Hãy cùng ECO-PIRE TEAM tìm hiểu về thuật toán xếp hạng của Amazon hay chính xác hơn là thuật toán xếp hạng A10 của Amazon nhé!
Amazon A10 là gì?

Đối với những người mới tham gia vào ngành công nghiệp SEO Amazon, thuật toán Amazon A10 là một loại công thức xác định cách thức và sản phẩm nào được hiển thị khi mọi người tìm kiếm trên Amazon.

Dựa trên nền tảng thuât toán A9 Amazon đã cập nhật lên phiên bản A10.Tuy nhiên Amazon vẫn chưa chính thức đưa ra tuyên bố về việc họ có thực sự thay đổi tên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Amazon FBA 1

Thống kê

Chủ đề
39,028
Bài viết
42,730
Thành viên
91,346
Thành viên mới
Vo Mai Hoa My

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top