Thảo luận Bóc phốt thầy bà và các anh luôn miệng giúp cộng đồng FBA

GROUP FBA

Level 1
Chào toàn thể anh chị em. Thật sự các thầy không đụng đến miếng cơm của Sơn và cũng chẳng đụng chạm gì đến Sơn. Nhưng không lên tiếng không được. Có quá nhiều người bị lừa. Quá nhiều người mất cả năm lương làm công. Có những đứa trẻ vì mất đi hộp sữa vì cha mẹ chúng mong có thêm nguồn thu nhập (xem hình ảnh đính kèm).

Sơn chỉ đích danh thầy Vương Mạnh Hoàng và nhóm Freedom.

1. Thầy VMH, nếu ai tìm hiểu về Amazon một thời gian đều biết thầy là 1 THẰNG SCAMMER khốn nạn. S đã từng nói chuyện với nhiều học viên của VMH và 100% không ai kiếm được tiền. Nếu ai chưa biết và chưa làm về Amazon chắc cũng đã từng thấy bài post thầy chiêu sinh (kinh doanh không cần vốn, không phải làm gì tháng kiếm nghìn $, 7 năm rồi lại 15 năm kinh nghiệm MMO). Xin thưa là thầy kiếm vài chục nghìn $ 1 tháng thì thầy đi dạy làm gì ?

2. Group Amazon FBA freedom, các admin luôn luôn mở miệng vì cộng đồng các anh em seller amazon. Mở những events tận tình hướng dẫn newbie, giới thiệu tool bá nhất, tốt nhất, giá ưu đãi nhất cho anh em. Bản thân Sơn từng đi dự 1 events của freedom. Sơn đi tham dự khi đã có 1 chút kiến thức về FBA. Kết luận lại là những gì freedom chia sẻ KHÔNG ĐỦ để các bạn làm. Vậy mục đích của freedom là gì ? Để chiêu sinh vào các lớp đào tạo, để bán tool kiếm hoa hồng. Chưa hết, còn nhớ năm ngoái, freedom mua tool Viral Launch và bán lại cho cộng đồng freedom với giá 1 triệu. Các bạn còn được bonus thêm áo và ví amazon freedom. Có người nhận được nhưng bản thân Sơn chỉ nhận được...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Amazon FBA 0
Chủ đề liên quan
Bóc phốt thuật toán A10 Amazon

Thống kê

Chủ đề
42,361
Bài viết
46,298
Thành viên
91,707
Thành viên mới
Xuân nguyệt
Top