Mua bán Bọc ghế xe 7 chỗ

sieutocviet4

Thành viên
Cũng như các dịch vụ bọc ghế sofa ở nhà, công ty thì ghế ô tô cũng có rất nhiều lý do nên thay cho mình tấm áo mới.
Bọc tất cả các loại xe hơi, xe du lịch các loại 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ,… nhằm tân trang lại cho ghế ngồi cũng như nội thất của xe ô tô chi phí của dịch vụ lại ít tốn kém, phù hợp tất cả đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lừa đảo quảng cáo không đúng sự thật và sản phẩm đem lại cho bạn không như mong muốn là điều mà khách hàng luôn băn khoăn.
Bạn không cần lo lắng nữa, Ghế Nệm Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn điều đó với dịch vụ bọc ghế cho ô tô uy tín chất lượng tại Tphcm.


1/Các loại áo dùng cho ghế ô tô

Chất liệu để bọc da ghế ô tô không nhiều lắm nhưng cũng rất đa dạng, hãy cùng nhau tìm hiểu qua một số chất liệu cho ghế ngồi của xe hơi nhé:


1.1/Bọc ghế ô tô da công nghiệp

Với sự hỗn hợp từ những mảnh da vụn và Polyester đã cho ra đời loại da công nghiệp. Loại da này chất lượng cũng tương đương với da thật nhưng mang giá thành rẻ hơn, hoa văn ấn tượng và kết hợp màu sắc rất hài hòa. Đây là loại da bọc thồn dụng nhất


1.2/Bọc ghế ô tô bằng da thật

Không cần phải nói nhiều về chất lượng của chất liệu da, luôn nổi trội về nhiều mặt như độ nhún, mềm mại, độ bền tốt qua thời gian lại an toàn cho người ngồi.
Bọc ghế da thật chủ yếu làm bằng da bò nên rất dẻo dai. Tuy nhiên với một tấm da tốt, giá...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
49,016
Bài viết
53,550
Thành viên
92,299
Thành viên mới
sofatana
Top