Blogger thành công: Cách đặt tiêu đề bài viết hiệu quả

adsplus

Level 2
Cách đặt tiêu đề bài viết sao cho hiệu quả, thu hút được sự chú ý của khách hàng luôn là băn khoăn của những người làm blog. Một tiêu đề hấp dẫn, một nội dung giá trị sẽ làm nên tên tuổi của bạn. Sau đây là những chia sẻ về cách đặt tiêu đề, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho bài viết của mình.

slide-jpg.2661

Vậy, điều gì khiến cho một tiêu đề bài viết có hiệu quả?
  • Tiêu đề phải thật bắt mắt
Điều đầu tiên một tiêu đề cần phải làm là thu hút được sự chú ý của một ai đó khi họ nhìn thấy nó trong một email, bảng tin Facebook, Tweet hay bất cứ đâu đi chăng nữa.
  • Tiêu đề phải khiến người xem muốn click chuột để tìm hiểu
Điều tiếp theo bạn nên làm là khiến họ click vào để đọc nó. Điều này nói thì dễ nhưng để làm được thì không đơn giản chút nào, một số định dạng chỉ có 0.5-1% tỷ lệ nhấp chuột vào bài viết.
  • Tiêu đề phải bao gồm các cam kết hoặc hành động
Một số người sẽ chia sẻ hoặc thích một bài báo đơn giản vì họ nghĩ rằng bạn bè của họ cũng sẽ thích tiêu đề của bài viết đó. Vì vậy, hãy xem xét lại tiêu đề của bạn xem có phải nó đáng khuyến khích độc giả vào xem nội dung của bạn hay không?
  • Tiêu đề phải giúp nâng cao vị thứ của bạn trên Google
Một tiêu đề hay không chỉ khiến mọi người quan tâm đến bài viết mà còn giúp bạn có thứ hạng cao trên Google. Bạn có thể viết một tiêu đề mà bạn thực sự yêu thích và nghĩ nó thật tuyệt vời nhưng nếu nó không nhận...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Hana Online Blog - Forum Seeding 0

Thống kê

Chủ đề
44,773
Bài viết
48,832
Thành viên
91,903
Thành viên mới
chonmuacobe

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top