BlackFriday sắp tới, SEOer đã chuẩn bị gì chưa?

Kim2

Level 8
Các SEOer nên biết rằng hằng năm ngày Black Firday các nhà cung cấp dịch vụ tên miền, hosting thế giới đều có các khuyến mãi cực sốc, và đây là cơ hội mua sắm tuyệt vời cho các dân chơi hệ thống.

Ví dụ Bình thường 1 domain ~10$, nay bạn chỉ cần 1$ để mua. Quá rẻ.
Hosting, VPS cũng vậy

Hosting, VPS Sale tràn lan và đúng gía ( Không BƠM khống)

Cơ hội 1 năm có 1 lần để có thể xây dựng hệ thống với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Hoặc các SEOer theo trường phái 301 thì các bá đạo.

Các bạn có thể vào trực tiếp các domain như Godaddy, Namecheap, Whois... Hoặc thông qua các web như Canhme để sẵn Coupon.

Tất nhiên, nên chuẩn bị sẵn đâu đó vài chục $ trong tài khoản Visa or Paypal, đăng kí sẵn tài khoản trên website càng tốt, cùng với danh sách các domain muốn mua, tới giờ thì mua ngay để tránh bị các cá mập hẫng tay trên mất.P/s:
1. Lưu ý là bạn có thể dùng các website Expireddomain để săn các domain hết hạn hoặc dùng Godaddy để tìm các domain mới ( Hạn chế dùng NCC Việt Nam).
2. Canh chuẩn thời gian, nên tìm hiểu rõ sự chênh lệch múi giờ các quốc gia để tránh bị hẫng tay trên, sáng ngủ dậy các hàng ngon bị hẫng mất.
3. Nên đăng kí sẵn tài khoản và đã liên kết thanh toán.
4. Hôm đó thường các website nước ngoài hơi khó truy cập, nên chuẩn bị sẵn tool Fake IP như HMA hoặc các Addon fake IP như TunnelBear VPN.
5. Lưu ý cho các anh em chơi SEO 301 trên Godaddy, hiện Godaddy không hỗ trợ 301 toàn site, nên khi mua về để 301 trọn vẹn anh em phải trỏ về 1 hosting nào đó, sau đó vào .htaccess của hosting để 301 về domain cần SEO.

(Fb Nguyen Sy Nguyen)
 

Thống kê

Chủ đề:
5,132
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,399
Thành viên mới
dimoibietton

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top