Bí quyết vượt qua những thử thách chính khi viết Content Marketing

dnsg

Level 1
Tiếp thị nội dung (content marketing) là một thử thách đòi hỏi nhiều nỗ lực và nguồn lực để có thể tạo ra những nội dung xuất sắc, có khả năng thu hút sự gắn kết, chia sẻ và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp. Trong thị trường cạnh tranh hiện tại, bạn không chỉ cần tạo ra nội dung hay mà còn phải hữu ích và độc đáo.

bi-quyet-vuot-qua-nhung-thu-thach-chinh-khi-viet-content-marketing-png.5083

Dưới đây là những thử thách chính mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi sáng tạo nội dung cho tiếp thị. Từ kinh nghiệm cá nhân, Syed - đồng sáng lập OptinMonster.com, sẽ chia sẻ với bạn cách để vượt qua các thử thách này. OptinMonster.com là một phần mềm chuyển đổi giúp bạn xác định những người truy cập website đã bị bỏ qua và chuyển đổi họ thành người đăng ký nhận thông tin hoặc khách hàng của bạn.

1. Sáng tạo ra nội dung mới mẻ

Đối với phần lớn doanh nghiệp, thử thách lớn nhất là liên tục tạo ra những nội dung hay và nối dài quy trình này theo thời gian. Một quy trình sản xuất nội dung ổn định sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh thông qua định vị hình ảnh độc đáo của công ty trong trí nhớ của nhóm khách hàng mục tiêu. Trước khi bắt tay vào hoàn thiện quy trình sáng tạo nội dung này, công ty cần xác định rõ quy trình này sẽ mang đến lợi ích gì cho khách hàng của mình.

- Gia tăng nhận thức về thương hiệu
- Tiếp cận những mối bận tâm của người tiêu dùng thông qua nhiều giai đoạn chào hàng khác nhau.
- Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi mua hàng của người tiêu dùng.

Tạo ra lịch bài viết cho trang blog của bạn và những...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,058
Bài viết
48,059
Thành viên
91,852
Thành viên mới
nguyễn trọng đức
Top